Chia sẻ

Mã giảm giá Lazada tháng 5/2022, cập nhật voucher Lazada mới nhất tại Susureview

Ngày 12-05-2022 By Hana

ma-giam-gia-lazada-00.jpgMã giảm giá Lazada tháng 5/2022, mã giảm giá lazada hôm nay cập nhật mới nhất. Nhiều mã freeship, voucher 50k, 20k độc quyền duy nhất tại Susureview.

Top 4 mã giảm giá Lazada hôm nay

Voucher ngân hàng

Giảm 30% khi thanh toán bằng Laza Citi platinum Card

Hạn sử dụng: 31-03-2022
Lazada Freeship

Mã Giảm Giá Lazada Miễn phí vận chuyển 40k

Hạn sử dụng: 31-05-2022
test
Giảm 15k ship

Giảm phí vận chuyển 15k đơn từ 149k

Hạn sử dụng: 31-05-2022
Mastercard giảm 30k phí ship

Giảm 30k phí vận chuyển khi thanh toán bằng Mastercard

Hạn sử dụng: 31-05-2022

Lazada là sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với hàng loạt những mặt hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Để mua hàng thông minh và tiết kiệm thì bạn nên hiểu rõ về các loại mã giảm giá Lazada .

Mã giảm giá lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn được biết đến là coupon hoặc voucher được sử dụng để trừ vào khoản thanh toán khi bạn mua hàng trên Lazada. Đây là mã dạng thu thập hay một đoạn ký tự do sàn Lazada cung cấp.

Nói cách khác, nếu người tiêu dùng thu thập được mã giảm giá hay nhập đoạn code tương ứng này ở khâu thanh toán cuối cùng sẽ có thể nhận được phần tiền giảm giá cho chính đơn hàng của họ. 

Mã giảm giá Lazada tháng 5 code và mã thu thập khác nhau như thế nào?

Hiện tại voucher/ mã giảm giá Lazada có 2 dạng chính gồm:

- Voucher dạng thu thập

- Voucher dạng mã code/đoạn kí tự

So sánh mã giảm giá lazada dạng thu thập và mã code:

Dạng voucherHoạt động như thế nàoTìm kiếm ở đâu
Voucher dạng thu thập

Mã voucher có sẵn trên sàn Lazada. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút thu thập, voucher sẽ tự động được cho vào ví.

Đến bước thanh toán, mã thu thập hợp lệ (có áp dụng với sản phẩm bạn mua), giá sẽ được giảm trừ ở phần thanh toán.

1. Trang voucher

2. Trang chương trình khuyến mãi.

3. Ngay dưới sản phẩm

4. Sale chớp nhoáng (FlashSale)

Voucher Lazada dạng mã code

Đây là dạng mã giảm giá Lazada sử dụng cho các đối tác đặc biệt của mình như các nhà viễn thông, các đối tác tiếp thị, cửa hàng...

Mã được cung cấp bởi bên thứ 3, sau khi nhập mã ở bước thanh toán, giá sản phẩm sẽ giảm. 

Do các đối tác cung cấp.

Lazada còn cho ra thêm các mã giảm giá thu thập bên cạnh những mã có ký tự truyền thống (mã code). Các mã thu thập này thì sẽ không chứa những ký tự nào cả. Chính vì vậy, người dùng sẽ ấn “Cho vào ví” hay “sưu tầm” thì mã ngay lập tức có sẵn trong ví voucher.

Sau khi thanh toán, khi đơn hàng thỏa điều kiện sử dụng mã giảm giá thì mã của bạn tự động được lưu và kích hoạt trong hệ thống.

Mức tiền giảm giá dựa trên tiêu chuẩn quy định từ Lazada với những mã khác nhau. Thông thường, mã giảm từ 5% đến 15% hay dạng 50 đến 100 nghìn và cả triệu đồng.

Ngoài ra, khi truy lùng những mã giảm giá thì người dùng nên quan tâm đến những điều kiện và nguyên tắc sử dụng của chúng. Tiêu biểu như mức giảm giá ra sao và dành cho sản phẩm hay khách hàng nào hay thời gian áp dụng.

Các bước thu thập mã giảm giá Lazada

Để mua hàng tiết kiệm, bạn thực hiện thu thập mã giảm giá Lazada tháng 5 theo các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang voucher. Link tại đây

ma-giam-gia-lazada-vao-trang-voucher-22.jpg

Hoặc bạn có thể thu thập voucher trực tiếp tại chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên Lazada: 

ma-giam-gia-lazada-vao-trang-voucher-21.jpg

Bước 2: Vào trang sản phẩm bạn muốn mua và kiểm tra voucher theo sản phẩm >> Bấm để nhận

ma-giam-gia-lazada-chon-san-pham-22.jpg

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện pop up voucher như bên dưới. Bạn chỉ cần bấm sưu tầm mã giảm giá Lazada 

ma-giam-gia-lazada-chon-voucher-22.jpg

Cuối cùng: bạn thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc mua ngay, voucher sẽ tự động áp dụng ở bươc thanh toán

ma-giam-gia-lazada-ap-voucher.jpg

Đối với mã giảm giá lazada tháng 5 dạng code, bạn áp dụng tại bước thanh toán như bên dưới:

ma-giam-gia-lazada-nhap-ma-voucher-22.jpg

Các bước mua hàng với mã giảm giá Lazada hôm nay vô cùng dễ dàng phải không nào? Đợt siêu sale tháng 5 đang sắp diễn ra. Cùng tìm hiểu ngay cụ thể 8 loại mã giảm giá lazada dưới đây để mua hàng siêu hời luôn nhé.

8 loại mã giảm giá Lazada và cách dùng

Mã Giảm Giá Lazada Miễn Phí Vận Chuyển

ma-giam-gia-lazada-mien-phi-van-chuyen-00.jpg

Mã giảm giá Lazada tháng 5 miễn phí vận chuyển 0Đ toàn quốc

Voucher miễn phí vận chuyển Lazada giúp bạn giảm được một phần cước phí vận chuyển khi mua hàng online tại Lazada. Đặc điểm nổi bật của loại mã này là không có các kí tự cụ thể.

Những gì mà bạn cần làm chính là đăng nhập tài khoản trên Lazada, sau đó sưu tầm hoặc nhận mã từ hệ thống. Hệ thống sẽ tự động lưu mã vào ví của bạn. 

Khi bạn thực hiện mua hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển và áp dụng mã giảm giá tùy ý. Căn cứ vào giá trị đơn hàng, địa chỉ vận chuyển hay các sự kiện, chương trình khuyến mãi khác nhau mà bạn sẽ được giảm các mức giá khác nhau.

Các mức giá cược được giảm là: 11K, 20K, 35K, 50K, 100K,v.v.. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được mã Freeship (vận chuyển 0 đồng) từ hệ thống.

Những trường hợp sản phẩm được áp dụng mã giảm giá Lazada miễn phí vận chuyển là: thuộc chương trình “Flash Sale giá sốc”, thuộc “Bách hóa Lazada”, trong chương trình “Thứ 4 Vui Vẻ”, trong chương trình “Lương Đã Về”, các sản phẩm điện thoại bán bởi Lazada, các sản phẩm Tivi bán bởi Lazada, ưu đãi Freeship của nhà bán hàng.

Mã miễn phí vận chuyển Lazada có 2 loại: (Thu thập mã miễn phí vận chuyển tại đây)

Freeship 0Đ toàn quốcMã được áp dụng bởi hầu hết các sản phẩm trên sàn Lazada
Freeship Max

Mã kết hợp của Lazada x nhà bàn hàng

Người dùng có thể sử dụng 3 lần/ngày

Mã FreeShip Max Lazada là gì? 

Là mã giảm giá vận chuyển có giá trị cao nhất tại Lazada liên qua tới chi phí giao hàng tính tới thời điểm hiện tại. Giá trị điều kiện đơn hàng tối thiểu được áp dụng chỉ từ 69k và có 2 mức giảm giá freeship max hiện có như sau:

  •  Giảm 20k đơn hàng từ 69k.
  • Giảm 40k đơn hàng từ 300k.

Lưu ý: mã này chỉ có hiệu lực với các gian hàng người bán tham gia dịch vụ freeship max của Lazada. Đối với những người bán không tham gia bạn sẽ không áp dụng được chính sách ưu đãi của loại mã này.

Như vậy, có thể thấy rằng, mã giảm giá Lazada miễn phí vận chuyển rất phổ biến, đa dạng và quen thuộc với khách hàng. Bất cứ khách hàng, người tiêu dùng nào cũng có cơ hội nhận được mã giảm giá đến từ hệ thống Lazada. Hãy đăng nhập tài khoản ngay hôm nay để có cơ hội săn Voucher khuyến mại vận chuyển hấp dẫn nhất nhé!

Mã giảm giá Lazada hôm nay chương trình Flashsale (Sale Chớp Nhoáng)

ma-giam-gia-lazada-chuong-trinh-flashsale-00.jpg

Mã giảm giá Lazada 10K & 30K sale hàng hiệu

Flashsale Lazada không chỉ giúp bạn tiết kiệm với sản phẩm bán chạy giảm giá sâu, hay sản phẩm mới ra mắt được giới thiệu với mức giá cực tốt. Flashsale được xem là nơi mua hàng đầu tiên bạn nên kiểm tra khi muốn mua Lazada.

Khi mua hàng trang này bạn còn có thể thu thập thêm mã giảm giá Lazada hôm nay dành cho Flashsale để giảm thiểu tối đa thanh toán của mình.

Mã giảm giá Lazada Flash sale hiện tại gồm 2 loại:

Deal giảm sập sànÁp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình theo các khung giờ vàng. Mức giảm lên tới 50%
Mã giảm giá chương trình Deal dưới 49kÁp dụng cho đơn hàng bất kỳ tại mục đồng giá dưới 49k
Mã giảm gía 30K sale hàng hiệuGiảm 30K cho đơn hàng từ 199K

Cách thu thập: vào trang Flashsale, góc bên phải thu thập voucher.

Mã Giảm Giá Lazada Mọi Gian Hàng

ma-giam-gia-lazada-moi-gian-hang (1).jpg

Đây là loại mã được cung cấp bởi hệ thống Lazada, cho phép người mua hàng mua hàng với mức giá ưu đãi ở hầu hết mọi sản phẩm trên sàn giao dịch Lazada. Hệ thống sẽ tiến hành giảm giá theo các gói như: giảm giá theo số lượng, mua 1 tặng 1, combo deal hay quà tặng miễn phí. 

Nói cách khác, bạn mua càng nhiều sản phẩm trên Lazada trong thời hạn còn hiệu lực của Voucher, bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, loại mã giảm giá này thích hợp với những người bán buôn, bán sỉ. 

Chính bởi vậy, voucher từ Lazada khuyến mãi trên mọi gian hàng không phổ biến và chỉ xuất hiện trong một số chương trình, sự kiện đặc biệt.

Ví dụ như đợt siêu sale trong tháng này có rất nhiều mã giảm giá Lazada. Người mua cần phải hoạt động nhiệt tình để có cơ hội sỡ hữu tấm vé ưu đãi đặc biệt này đến từ hệ thống.

Mức giảm tối thiểu cho mỗi gói khuyến mại là 1% và tối đa là 99%. Mã giảm giá này cũng không được áp dụng trên tất cả các ngành hàng có có sản phẩm phi vật thể (xem tại danh mục sản phẩm Lazada).

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không thể áp dụng đổi trả sản phẩm trong chương trình gói sản phẩm sau khi đặt hàng thành công.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu đãi độc đáo đến từ hệ thống và người bán hàng nhưng nếu bạn không biết sử dụng Voucher giảm giá này, bạn sẽ phải chịu thiệt rất nhiều. Hãy cân nhắc thời điểm và sản phẩm sử dụng cho hợp lý.

Mã giảm giá Lazada - Voucher Club

ma-giam-gia-lazada-VOUCHER-CLUB (1).jpg

Nhiều mã giảm giá Lazada hơn với voucherclub

Ra đời trong thời gian gần đây, voucher club Lazada chưa được nhiều người biết đến. Để trở thành thành viên voucher club, bạn phải thanh toán 50K mỗi tháng. Nếu bạn thường xuyên mua hàng online thì đừng tiếc 50K vì voucher club mang lại cho bạn được nhiều hơn thế rất nhiều. 

Khi trở thành thành viên voucher club, bạn vào mục Voucher Club tại Tài Khoản Của tôi (my account), sẽ có 4 vòng voucher và mỗi vòng sẽ hiển thị voucher dành cho bạn khi mua hàng. 

Bạn chỉ cần thu thập voucher và mã sẽ tự động áp dụng khi thanh toán nhé!

Mã Giảm Giá Lazada Từ Ngân Hàng

ma-giam-gia-lazada-tu-ngan-hang(1).jpg

Ngân hàng là đối tác liên kết với Lazada. Chính vì vậy, voucher giảm giá từ ngân hàng cũng được gọi là voucher giảm giá từ đối tác liên kết. Hệ thống Lazada hợp tác với các ngân hàng hoặc các ví điện tử để đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng hay ví điện tử.

Với việc hợp tác như vậy, Lazada được tăng tỷ lệ thanh toán trực tuyến. Trong khi đó, các đối tác ngân hàng, ví điện tử sẽ được quảng bá rộng rãi và có thêm nhiều người sử dụng dịch vụ thanh toán của họ. Chính bởi lợi ích từ hai bên rất lớn nên nhân tố khách hàng ở giữa sẽ nhận được ưu đãi cao hơn hẳn voucher bình thường trên Lazada.

Hiện nay, Lazada đã trở thành đối tác với các ngân hàng như Techcombank, Citibank, SCB, BIDV, TP Bank,v.v.. Hệ thống ngân hàng đa dạng dễ dàng phủ sóng mọi người tiêu dùng, giúp người mua thuận tiện trong mặt thanh toán trực tuyến.

Mặc dù được giảm giá với tỷ lệ khá cao nhưng người dùng phải đáp ứng điều kiện dùng đúng thẻ và áp dụng mã giảm giá đúng thẻ. Bên cạnh đó, mã giảm giá Lazada từ đối tác liên kết chỉ có giá trị một lần sử dụng trong thời gian ưu đãi. Người mua cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng việc mua sản phẩm để được hưởng ưu đãi lớn nhất.

Mã Giảm Giá Lazada Từ Nhãn Hiệu

ma-giam-gia-lazada-TU-NHAN-HIEU (1).jpg

Nếu như hệ thống Lazada có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá để thu hút người tiêu dùng sử dụng dịch vụ trên hệ thống của họ thì các nhà bán hàng, các thương hiệu lớn cũng có thể tự tạo các chương trình ưu đãi của riêng mình để cạnh tranh trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Đây là chương trình giảm giá khá thường trực tại Lazada. Khi bạn mua các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp từ Maybeline, NYX, Laneige,v.v.. bạn sẽ được giảm từ 10% đến 20% cho mỗi đơn hàng. Tương tự, các mặt hàng thương mại điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, tai nghe,v.v.. của Samsung, Xiaomi, Apple cũng được giảm giá tương ứng.

Thông thường, các thương hiệu lớn, nổi tiếng bán hàng trên Lazada sẽ có chữ “Flagship” ở dưới sản phẩm của họ. Đây là một dấu hiệu giúp bạn mua được hàng uy tín, chính hãng, chất lượng và có thể được hưởng ưu đãi lớn nhất. Các voucher khuyến mãi từ nhãn hiệu cũng rất thường xuyên, phổ biến, đặc biệt là các ngày lễ, tết.

Mã Giảm giá Lazada Độc Quyền

ma-giam-gia-lazada-doc-quyen-1.jpg

Mã giảm giá Lazada độc quyền là loại mã chỉ được cung cấp bởi các đối tác tiếp thị liên kết của Lazada. Nói cách khác, bạn không thể sưu tầm hay may mắn sở hữu được loại Voucher này. Chỉ khi mua hàng trên các trang Affiliate hay gian hàng trung gian, bạn mới có cơ hội nhận được mã giảm giá độc quyền.

Lazada sẽ cung cấp mã độc quyền cho các đối tác làm trung gian bán hàng của họ. Lợi ích của việc phát hành mã độc quyền chính là mở rộng thị trường, dễ dàng tiếp cận người dùng khi thực hiện tra cứu, mua hàng trên internet. Các đối tác trung gian này đóng vai trò như một chi nhánh, đại lý của Lazada.

Mặc dù là mã giảm giá độc quyền nhưng một số đối tác trung gian vẫn chia sẻ miễn phí. Hình thức giảm giá không khác gì với các chương trình khuyến mại trên Lazada nhưng nó giúp thu hút lượng khách hàng chưa biết đến Lazada hay các đối tượng khách hàng mua sản phẩm hiếm, không phổ biến trên đây.

Bạn có thể nhận được mã giảm giá độc quyền tại các website trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà trung gian của Lazada. Bạn sử dụng mã này để mua hàng trên Lazada thông qua lời giới thiệu của họ, thông qua đó họ được nhận % hoa hồng cho mỗi đơn hàng. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến trên thị trường thế giới hiện nay. 

Susureview sẽ cập nhật thường xuyên mã giảm giá lazada độc quyền trên phần đầu của bài viết. Các bạn nhớ ghé thăm page mỗi ngày để kịp thời lưu voucher độc quyền siêu hời đến từ Susu nhé. 

Giới thiệu về Lazada Việt nam

ma-giam-gia-lazada-about-lazada-1.jpg

Lazada group là một tập đoàn thương mại điện tử toàn cầu được sáng lập bởi Bitner kèm theo sự hỗ trợ từ Rocket Internet trong năm 2012. Nói cách khác, Lazada là nền tảng công nghệ và thương mại điện tử số một ở khu vực Đông Nam Á và phân bố ở nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Khi nói về Lazada ở nước ta, công ty được thành lập tháng 3 năm 2012. Lazada việt nam được biết đến là sàn giao dịch thương mại điện tử có thể hỗ trợ cung ứng nhiều ngành hàng vô cùng đa dạng và phong phú.

Ví dụ từ đồ gia dụng cho đến thời gian và phụ kiện…Hiện nay, lazada việt nam cũng trực thuộc Lazada toàn cầu và quyền chủ quản thuộc về Alibaba – một trong số các tập đoàn về thương mại điện tử đa quốc gia và cũng có mạng lưới ở khu vực Asean.

Địa chỉ khá thân thuộc với trụ sở nằm ở lầu 19 và 20 thuộc Saigon Centre trên đường Lê Lợi phường bến nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ưu điểm khi mua hàng trên Lazada

ma-giam-gia-lazada-mua-hang-1.jpg

Có từng danh mục cụ thể, riêng để khách hàng có thể dễ tìm kiếm sản phẩm theo lĩnh vực.

Sản phẩm, mặt hàng đa dạng: Trên sàn điện tử Lazada bạn hoàn toàn có thể tìm mua được rất nhiều mặt hàng nội địa do các nhà bán trong nước cung cấp, hoặc cũng có thể mua các mặt hàng quốc tế do nhà cung cấp nước ngoài bán.

Chất lượng giá cả sản phẩm được đánh giá khá, ít khi có khiếu nại:

Để có thể kinh doanh bán hàng trên Lazada, các gian hàng (shop) đều cần cung cấp giấy chứng nhận kinh doanh (trừ mặt hàng quần áo thời trang), vậy nên, các mặt hàng bán trên Lazada đều có độ tin cậy và chất lượng khá tốt.

Đặc biệt với sản phẩm do các gian hàng thuộc LazMall cung cấp –gian hàng tập hợp những mặt hàng được Lazada chọn lọc cẩn thận từ các nhà cung cấp và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và ngoài nước. 

Mỗi sản phẩm và gian hàng đều có hệ thống đánh giá chất lượng: Người mua hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm có đúng với hình ảnh/thông tin người bán cung cấp không bằng cách đánh giá ngôi sao (rating) của shop.

Thông qua những ngôi sao đánh giá này, bạn có thể phần nào hiểu thêm về chất lượng mặt hàng cũng như độ uy tín của gian hàng trước khi định mua.

Giá bán sản phẩm trên Lazada rất cạnh tranh: Có lợi thế trong việc không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhân viên thế nên những mặt hàng, sản phẩm trên Lazada thường có giá khá tốt cho người dùng.ưu thế không tốn phí cửa hàng – mặt bằng, sản phẩm của Lazada có giá khá tốt.

Ví dụ: Sản phẩm Iphone XS 64G có giá bán trên Lazada khá chênh lệch với giá bán của Thế Giới Di Động. Giá bán này được thu thập cùng thời điểm. Tất nhiên, sự so sánh về giá cả này có phần hơi khập khiễng, do vì để có giá cạnh tranh thế này, Lazada yêu cầu khách hàng phải thanh toán ngay. Còn Thế Giới Di Động thì lại cho phép khách hàng có thể mua trả góp 0%.

Đóng gói sản phẩm khá chắc chắn: Sản phẩm được bán trên Lazada đều được đóng gói rất chắc chắn và cẩn thận. Hầu hết tất cả các sản phẩm trên Lazada đều được đóng gói có kèm túi chống sốc, xốp để bảo vệ những mặt hàng, đồng thời cũng được dán băng keo dính kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Giao hàng nhanh, chính sách bảo hành tốt

ma-giam-gia-lazada-giao-hang.jpg

Giao hàng khá nhanh kèm thông tin tracking gói hàng: Lazada sử dụng đội ngũ giao hàng của chính họ và cả các đơn vị chuyên phụ trách giao hàng khác như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,…

Bên cạnh đó, Lazada còn có dịch vụ giao hàng trong 2h (có tính phí nhất định) để sản phẩm nhanh chóng đến được tay khách hàng.

Lazada còn hỗ trợ giao hàng vào cả ngày thứ bảy và Chủ nhật. Mỗi đơn hàng đều được hiển thị thông tin cũng như thời gian/thời điểm cụ thể trên ứng dụng để người dùng có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng của mình.

Đặc biệt, đa số khi mua hàng trên lazada đều có phí vận chuyển rất thấp vì khách hàng được tặng mã giảm giá lazada ưu đãi vận chuyển rất nhiều

Chế độ bảo hành, đổi trả hàng khá tốt: Lazada cam đoan sản phẩm đều là hàng chính hãng, chính sách đổi trả 15 ngày kể cả với lý do “Không vừa ý”. Các quy định về đổi trả hàng đều được Lazada thực hiện đúng như những gì phía họ đã cam kết trên website.

Flash sale mua sắm, voucher, mã giảm giá lazada mỗi ngày

Hàng giờ, hàng ngày Lazada luôn tung ra rất nhiều chính sách kích cầu, thu hút khách hàng truy cập, mua hàng trên Lazada với các flashdeal mua sắm, các voucher/mã giảm giá giúp khách hàng mua sản phẩm với giá siêu “hời”, hoặc freeship cho vận chuyển.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Khách hàng hoàn toàn có thể tương tác với đội ngũ hỗ trợ của cả nhà cung cấp/chủ shop và đội ngũ của Lazada ngay trên website thông qua tính năng chat trực tuyến hoặc gọi hotline tư vấn.

Với các sản phẩm cần lắp đặt, các shop trên Lazada còn cung cấp cả dịch vụ lắp đặt tại nhà: Tùy từng vào khu vực giao hàng cũng như chính sách cụ thể do shop quy định mà các shop trên Lazada có thể cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt cho người mua.

Lazada đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm ngoài nước, quốc tế nếu như xảy ra sự cố về chất lượng sản phẩm, giao thiếu hàng, sai sót, nhầm hàng, hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển… Khách hàng sẽ được giải quyết quyền lợi y như khi mua hàng nội địa (Đổi trả, hoàn lại tiền).

Chính sách mua hàng và đổi trả tại Lazada

Khi mua hàng tại sàn thương mại điện tử Lazada, người tiêu dùng có quyền đổi trả hàng từ 1 đến 2 tuần khi sản phẩm bị hỏng hóc hay bị lỗi. Tuy vậy, không hẳn ai cũng hiểu rõ được quy trình các làm thế nào để đổi trả hàng ở Lazada. Do đó, chuyên mục này sẽ giải đáp cho bạn.

Các trường hợp được phép đổi trả hàng

Đầu tiên, khách hàng nên hiểu rõ các trường hợp nào bạn sẽ được quyền yêu cầu từ Lazada để hoàn tiền hay đổi trả hàng.

- Hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

- Hàng bị vỡ

- Sản phẩm không đúng theo yêu cầu đặt hàng trong đơn. 

- Sản phẩm không đúng theo hình ảnh và thông tin từ phía nhà cung cấp.

- Hàng giả hoặc không đạt chất lượng.

- Không đủ phụ kiện kèm theo.

- Sản phẩm không còn hạn sử dụng.

- Sản phẩm quá cũ và không đạt chất lượng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng cần yêu cầu đổi trả hàng ở Lazada thì bắt buộc nó phải toàn vẹn khi đối chiếu với lúc giao hàng và thậm chí còn tem mác từ nhà sản xuất cũng như chưa dùng qua. Không những thế, những sản phẩm hỗ trợ quà tặng hay các phụ kiện linh tinh kèm theo thì bao gói và giấy tờ cũng phải giữ nguyên và không bị rách. 

Chú ý: Các sản phẩm mua trả góp ở Lazada sẽ không thể đổi trả do đó khi mua hàng trả góp thì nên quan tâm cụ thể loại hàng hóa và sản phẩm của nó.

Mặt khác, lazada cũng hỗ trợ việc đổi trả riêng cho những sản phẩm chuyên biệt nên bạn có thể tham khảo các sản phẩm này tại trang web chính thức từ lazada. Những sản phẩm đặc biệt đó gồm

- Những loại mã giảm giá voucher lazada.

- Dịch vụ như spa, nhà hàng

- Những mặt hàng thời trang xịn xò

- Đồ gia dụng, ô tô hay xe máy.

Thời gian đổi trả sản phẩm từ Lazada

Như đã nói cụ thể ở trên, thời gian đổi trả thông thường sẽ hỗ trợ đến hai tuần tính từ lúc nhận hàng và tùy theo các loại hàng hóa cụ thể. Do đó, khách hàng hãy chú ý hoàn trả sản phẩm trở lại cho Lazada ngay lập tức khi sản phẩm còn có thể đổi trả, ngược lại yêu cầu đổi trả hàng của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Hơn thế nữa, Lazada cũng yêu cầu thời gian hiệu lực sẽ quy tính từ ngày nhận hàng cho đến ngày bạn có thể gửi trả hàng cho Lazada ngay trên mốc thời gian ở phiếu gửi từ bưu điện hay ngày mà trung tâm chăm sóc khách hàng từ Lazada.vn liên lạc để xác minh quá trình đổi trả hàng từ bạn.

Hãy lưu ý rằng mỗi loại hàng hóa thì tổng số ngày hiệu lực có thể sẽ dao động hoặc biến thiên nên người tiêu dùng nên cập nhật thông tin ở trên web trực tiếp của sản phẩm này.

Đơn hàng có áp dụng mã giảm giá Lazada sau khi đổi trả mã sẽ được hoàn lại để bạn sử dụng lần sau. 

ma-giam-gia-lazada-chat-luong-dich-vu.jpg

Bảng điểm chất lượng dịch vụ của Lazada

Tính da dạng và chất lượng sản phẩm10/10
Ưu đãi9/10
Chính sách mua và đổi trả10/10
Giao hàng10/10

Những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada

Có mấy loại giảm giá Lazada?

Như Susureview đã thông tin chi tiết ở trên, có tổng cộng 8 loại mã giảm giá Lazada các loại cho bạn áp dụng vào đơn hàng của mình tùy theo điều kiện và nhu cầu. Mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ ngân hàng, voucher tích lũy, voucher club, mã giảm giá từ người bán, mã giảm giá độc quyền, vv...

Voucher tích lũy Lazada là gì?

Voucher tích lũy Lazada là một dạng mã giảm giá Lazada. Voucher này có thể được áp dụng với nhiều khuyến mãi khác và áp dụng tự động ở bước thanh toán.

Mức giảm giá của Voucher tích lũy phụ thuộc vào số voucher mà bạn thu thập được và mức thưởng tối đa là 400k     

Ví dụ bạn thu thập được số tiền voucher tích lũy là 100.000 vnđ:

- Đơn hàng của bạn gồm 2 sản phẩm, giá 225.000 vnđ, mức giảm giá 25k trên đơn tối thiểu 200k.

- Tổng đơn hàng là: 2 x 225.000 = 450.000 vnđ.

- Giảm: 2 x 25.000 = 50.000 vnđ

=> Bạn phải trả sau khi áp dụng voucher tích lũy: 400.000 vnđ

Ví voucher tích lũy của bạn còn 100.000vnđ - 50.000 = 50.000 vnđ, có thể áp dụng tương tự cho những đơn hàng tiếp theo.

Hoàn tiền max có phải mã giảm giá Lazada không?

Hoàn tiền max là một hình thức giảm giá tương tự như mã giảm giá Lazada. Tuy nhiêm, giá trị giảm giá sẽ nhận được sau khi mua hàng và sử dụng phần thưởng cho lần mua tiếp theo.

Cụ thể, khi bạn đặt mua và thanh toán thành công sản phẩm có tham gia chương trình hoàn tiền Max trên Lazada, Lazada sẽ hoàn lại một số tiền cho bạn dưới dạng voucher để sử dụng cho lần mua tiếp theo. 

Lưu ý:

- Hoàn tiền Max chỉ áp dụng cho sản phảm tham gia chương trình

- Quy trình hoàn tiền hoàn toàn áp dụng tự động, bạn không cần phải thu thập, bạn chỉ cần mua sản phẩm có tham gia chương trình

- Giá trị được hoàn là 8% trên giá trị đơn hàng chưa có phí vận chuyển

- Số tiền hoàn tích lũy tối đa mỗi ngày là 50k

Voucher Club là gì?

Voucher club là gói voucher do chính Lazada bán. Khi mua gói voucher club này, bạn sẽ nhận được một số lượng mã giảm giá nhất định có thể áp vào đơn hàng của mình. Các mã giảm giá này có thể được áp dụng chung với các mã giảm giá khác mà bạn thu thập được. 

ma-giam-gia-lazada-voucher-club-hh.jpg

Cách mua có voucher club: bạn vào khung voucher club hiển thị trên ứng dụng, bấm vào mua voucher club (50k). Bạn chỉ có thể thanh toán chi phí cho voucher này bằng ví zalopay hoặc Momo. 

Các mã giảm giá của voucher club sẽ không có ngay khi bạn mua voucher mà sẽ được tung ra đều đặn sau 1 tuần, 4 tuần hoặc 3 tháng. 

Mỗi ngày bạn chỉ cần truy cận vào app Lazada để thu thập các mã giảm giá này. Hạn sử dụng của mỗi mã là 07 ngày.

Các mã mà bạn có được sau khi mua voucher club:

  • 4 mã giảm phí vận chuyển cho đơn từ 40k
  • 1 mã giảm 30k cho đơn từ 0 đồng
  • 3 mã giảm 30k cho đơn từ 30k
  • 2 mã giảm 60k cho đơn từ 499k
  • 2 mã giảm 60k cho đơn từ 599k
  • 4 mã giảm 80k cho đơn từ 699k
  • 4 mã giảm 80k cho đơn từ 799k

Một mã giảm giá Lazada được sử dụng mấy lần?

Khi Lazada cung cấp mã giảm giá ưu đãi cho khách hàng thường sẽ đi kèm một số điều kiện bắt buộc để có thể sử dụng mã giảm giá cho các đơn hàng. Một số điều khoản bắt buộc có chẳng hạn như thời hạn sử dụng, giá trị bao nhiêu, sẽ áp dụng cho các dòng sản phẩm nào và số lượt được sử dụng.

Thông thường mỗi mã giảm giá Lazada sẽ được sử dụng dụng 1 lần/1 đơn hàng và cho 1 tài khoản. Nếu bạn đã áp dụng thành công 1 đơn hàng thì bạn sẽ không thể sử dụng mã giảm giá đó cho đơn hàng tiếp theo.

Một đơn hàng được áp dụng bao nhiêu mã giảm giá?

Bạn thường sẽ thắc mắc không biết đơn hàng của mình sẽ được áp dụng bao nhiêu mã giảm giá? Theo quy định của Lazada mỗi đơn hàng sẽ được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá. 

Ví dụ như mã giảm giá % đơn hàng, mã miễn phí vận chuyển, mã được shop giảm riêng cho sản phẩm và mã giảm giá từ ngân hàng/đối tác của Lazada. Tuy nhiên đối với loại mã giảm giá ký tự của Lazada thì bạn chỉ được sử dụng mã đó cho 1 đơn hàng.

Cách tốt nhất để được nhận voucher Lazada?

Để không bỏ lỡ những voucher siêu hơi từ Lazada, bạn cần truy cập app mỗi ngày để theo dõi thông tin cũng như thu thập mã giamg giá Lazada đều đặn. Đặc biệt vào các khung giờ vàng, cũng như là trước các ngày diễn ra campaign như 6.6, 11.11, 12.12

Bên cạnh đó, bạn nên thu thập thêm voucher độc quyền từ các đối tác của sàn, ví dụ như Susureview. Susureview là đối tác của Lazada nên thường cập nhật nhiều mã giảm giá Lazada độc quyền giúp bạn mua hàng với giá siêu hời.

Bạn chỉ cần vào hôm page của Susureview, search keyword "mã giảm giá Lazada" trên thanh tìm kiếm, bấm vào bài viết là bạn sẽ nhìn thấy ngay list các mã giảm giá từ sàn mà Susureview đã cập nhật mỗi ngày cho bạn tham khảo và áp dụng.

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá Lazada hôm nay?

Để mua sắm tiết kiệm trên Lazada bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada để sử dụng mã giảm giá Lazada cho các đơn hàng. Sưu tầm mã trên trang chủ của Lazada ở mục “ví Voucher” hoặc tìm kiếm theo hướng dẫn của các blog trên facebook hoặc Instagram.

Mỗi khi mua đơn hàng hãy xem xét điều kiện mã giảm giá mà bạn lấy được nếu phù hợp với đơn hàng của bạn hãy áp mã để tiết kiệm tối ưu chi phí mua sắm.

ma-giam-gia-lazada-khung-gio-vang-hh.jpg

Thông thường khung giờ vàng xuất hiện mã giảm giá trên Lazada là 9h, 12h và 21h vào các ngày bình thường trong tuần. Còn đối với các ngày lễ lớn, ngày có nhiều chương trình Flash Sale kéo dài thì mỗi khung giờ từ 0h đến 22h đều có mã giảm giá khủng.

Tuy nhiên, số lượng mã giảm giá mỗi khung giờ đều có hạn vì vậy bạn phải thật nhanh tay để thu được má giá giám vào Ví Voucher của mình nhé.

Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng không?

Thông thường mã giảm giá Lazada thường kèm theo thời hạn sử dụng của nó. Hạn sử dụng tương đương với chương trình khuyến mãi của sàn hoặc của nhà bán hàng trên Lazada

Nếu không đăng ký tài khoản thì có sử dụng mã giảm giá Lazada được không?

Câu trả là không nhé vì bạn phải cung cấp thông tin tài khoản thì Lazada mới áp dụng được các điều khoản mua bán cụ thể với bạn. Việc đăng ký tài khoản Lazada cũng vô cùng dễ dang nên bạn đừng ngại đăng ký một tài khoản cho mình để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.

Lưu ý gì khi sử dụng mã giảm giá Lazada?

- Khi bạn thu thập mã giảm giá Lazada, mã sẽ tự động áp dụng vào đơn hàng của bạn ở bước thanh toán. Hệ thống sẽ tự động ưu tiên mã có giá trị từ cao xuống thấp. 

- Mỗi mã giảm Lazada giá thường có chính sách riêng và điều kiện của nó chứ không áp dụng với tất cả đơn hàng

- Thời hạn mã giảm giá là có hạn nên cần lưu ý sử dụng trước hạn để được mua hàng tiết kiệm

- Các voucher của Lazada không áp dụng cho các đơn hàng mua với số lượng nhiều để bán lại

- Không mạo danh khách hàng mới để nhận ưu đãi khách hàng mới của Lazada vì nếu bị phát hiện, tài khoản của bạn sẽ bị hạn chết hoặc bị khóa.

Tổng Kết

Trên đây là khái quát về 8 loại mã giảm giá Lazada mà bạn có thể sử dụng để nhận các ưu đãi khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử hàng đầu này. Các thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, các gói sản phẩm ưu đãi hay sự kiện quà tặng đều được cập nhật liên tục trên website Lazada.

Bạn hãy tham gia sàn thương mại Lazada để có cơ hội nhận được các mã Voucher giảm giá mới nhất nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình quà tặng của Lazada, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúc bạn may mắn!


Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí