Chia sẻ

Đồ mặc ở nhà quẹo ngay 4 shop này trên Shopee vừa rẻ lại xinh xẻo

Ngày 03-08-2021 By Hana
Đồ mặc ở nhà quẹo ngay 4 shop này trên Shopee vừa rẻ lại xinh xẻo

 Chưa biết mua đồ mặc ở nhà đầu vừa rẻ, mát lại xinh xẻo thì ghé ngay 4 shop đồ mặc ở nhà mà susureview gợi ý ngay bên dưới này nha. Toàn shop xịn hịn mà giá thì cực iu cho một bộ đồ ngủ mặc ở nhà.Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Đồ mặc ở nhà quẹo ngay 4 shop này trên Shopee vừa rẻ lại xinh xẻo

1
  Shop đồ ngủ Nam Nhật Thành

Shop đồ ngủ Nam Nhật Thành

Góp mặt cuối cùng trong gợi ý nhà susureview dành cho những nàng yêu thích phong cách sexy táo bạo, bỏng cháy phòng ngủ nè.

Bên cạnh những bộ đồ ngủ phá cách sexy thì susureview cũng tìm thấy những bộ đơn giản, nhẹ nhàng rất nữ tính nữa đấy.


2
Trùm đồ bộ mặc ở nhà

Trùm đồ bộ mặc ở nhà

Shop này khá nổi tiếng trên shopee. Cứ mẫu nào xinh xẻo lên là y chang vài giờ sau lại cháy hàng. Số lượng bán hết của shop thuộc dạng KHỦNG luôn.

Shop sở hữu đồ ngủ với giá cực mềm nhưng chất lượng vải thì OK nha. Vải mịn, mặc mát. Ở nhà vẫn đẹp thì mình thấy shop này là cực đỉnh để thêm vào bộ sưu tập của mình rồi.


3

Từ phong cách sexi đến babydoll công chúa thì tipishop sẽ chiều lòng bạn. Shop dành cho hệ yêu đồ ngủ cứ phải mua liền tay. Hoặc chỉ đang mon mén ý định thôi thì susureview khuyên bạn cũng ghé shop để add vào items yêu thích để sẵn khi cần nhé.

Shop có nhiều mẫu đa dạng và xinh xăn cực kỳ. Ngoài đồ ngủ thì Tipishop còn có nhiều phụ kiện như băng đô, vớ nón và underwear cho chị em mình nhé.

4

Một số đồ ngủ nội địa trung phải nói là xinh cực với nhiều mẫu, đa dạng lựa chọn.  Shop không chỉ có đồ ngủ cho nữ không đâu nha. Ghé shop bạn còn có thể lựa chọn đồ ngủ đôi cực xinh luôn.

Susureview thấy shop có đa dạng mẫu mã và thiết kế phải nói không chê vào đâu được luôn í. Chưa biết mua đồ ngủ ở đâu đẹp, thì susu gợi ý bạn ghé ngay shop này nha.