Chia sẻ

Top 10 ghế ăn dặm cho trẻ em tiện dụng và dễ lau chùi nhất 2019

Ngày 01-11-2020 By Hana
Ghế ăn dặm cho bé tốt nhất được nhiều người sử dụng. Ghế tạo cảm giác thoả mái, giữ vững lưng bé khi ăn. Sản phẩm được khuyên dùng giúp chăm sóc bé yêu của bạn một cách hoàn hảo.

Bạn có biết những bức ảnh đáng yêu của những em bé với đôi má mũm mĩm dính trái cây nghiền và rau quả có điểm gì chung không? Đó là mọi thứ được đặt trong một chiếc ghế ăn dặm. Khi bắt đầu ăn đồ cứng con bạn cần có một nơi an toàn và dễ dàng để làm sạch.

Vì sao bạn có cần một chiếc ghế ăn dặm?

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm một ghế ăn dặm cho bé vào sổ đăng ký của mình vì một vài lý do. Khi  bé bắt đầu ăn thực phẩm rắn (rau củ quả), bạn phải đặt bé ngồi một nơi an toàn và dễ dàng để làm sạch. Ghế ăn dặm trẻ em rất thuận tiện, chúng giúp bạn đặt những thứ lộn xộn đi kèm với thức ăn lên một mặt phẳng để bé dễ dàng cầm nắm. Và trên hết, chúng giúp em bé của bạn ngồi ở tư thế thẳng đứng thích hợp để ăn, mang đến một nơi an toàn, thoải mái để chúng bắt đầu cuộc hành trình trọn đời với thức ăn..

Cách chọn ghế ăn dặm

Khi nói đến việc làm sạch, một số cha mẹ không ngại hy sinh hình thức cho chức năng và chọn bất cứ chiếc ghế ăn dặm nào phù hợp nhất với thẩm mỹ yêu thích của họ. Thế là họ chọn một chiếc ghế cầu kì, kiểu cách. Nhưng nếu bạn biết việc cọ rửa liên tục hoặc chùi các ngõ ngách sẽ khiến bạn phát điên, bạn sẽ muốn gắn bó với một chiếc ghế đơn giản hơn làm bằng nhựa hoặc một sản phẩm bằng bằng vải vừa tiện dụng vừa dễ lau chùi.

Lưu ý khi mua ghế ăn dặm cho bé

Một vài lưu ý khi bạn chọn ghế ăn dặm cho bé bao gồm:

  • Khả năng gập lại. Nếu không gian là một vấn đề, bạn có thể muốn xem xét một chiếc ghế kích thước đầy đủ có thể gập xuống và cất gọn trong tủ. Hoặc một chiếc ghế ăn dặm di động .
  • Độ bền. Bạn có một kế hoạch sinh nhiều hơn 1 hoặc 2 em bé và muốn tận dụng các đồ dùng trước đó cho đứa con sau. Mặc dù sẽ phải bỏ ra số tiền đắt hơn, đầu tư vào một chiếc ghế ăn dặm được làm từ gỗ xịn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  • Bạn sẽ sử dụng nó trong bao lâu? Hãy suy nghĩ về việc bạn hy vọng giữ đứa con nhỏ của mình trên một chiếc ghế ăn dặm trong bao lâu. Có một số ghế phát triển cùng với con bạn, bằng cách chuyển đổi sang ghế nâng hoặc thậm chí thành ghế cỡ người lớn.
  • An toàn. Luôn luôn xem xét sự an toàn của con bạn khi mua bất kỳ đồ dùng trẻ em nào, đặc biệt là khi chọn một chiếc ghế ăn dặm. Hãy luôn đảm bảo chiếc ghế bạn chọn có hệ thống giữ thân bé như dây nịt 3 hoặc 5 điểm, hoạt động tốt (nếu ghế có bánh xe, đảm bảo chúng khóa đúng vị trí), trụ háng và không có chi tiết nào thừa ra có thể chèn ép hoặc kẹp lấy ngón tay và ngón chân của bé hoặc mắc lại đồ ăn thừa không thể móc ra được.

Khi nào bạn cần một chiếc ghế ăn dặm?

Bởi vì bạn sẽ cho con bú hoặc bú bình trong một thời gian, bạn sẽ không cần một chiếc ghế ăn dặm cho đến khi bé bắt đầu ăn thức ăn rắn (thường khoảng sáu tháng). Nhưng khi sử dụng chiếc ghế ăn dặm, bạn sẽ tận dụng nó rất lâu sau đó, cho đến tận khi bé lên đến hai hoặc ba tuổi hoặc xa hơn tùy thuộc vào chỗ ngồi.

Chúng tôi đã hỏi hàng ngàn gia đình về các sản phẩm trẻ em họ yêu thích nhất. Sau chúng tôi hệ thống lại những chiếc ghế ăn dặm hàng đầu mà họ chia sẻ và thêm nghiên cứu, hiểu biết của chúng tôi về những chiếc ghế khác. Chúng tôi nghĩ rằng bạn và đứa con nhỏ của bạn cũng sẽ yêu thích ít nhất một trong những món đồ này.

Dưới đây là top 10 chiếc ghế ăn dặm trẻ em cho trẻ em tiện dụng nhất hiện nay:Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Top 10 ghế ăn dặm cho trẻ em tiện dụng và dễ lau chùi nhất 2019

1
Ghế ăn dặm cho bé  6 trong 1 Graco Blossom

Ghế ăn dặm cho bé 6 trong 1 Graco Blossom

Blossom có ​​thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của con bạn, từ trẻ sơ sinh đến trẻ lớn hơn. 

Ghế ăn dặm cho bé này được thiết kế với nhiều tính năng chu đáo như dây nịt 3 và 5 điểm có thể chuyển đổi, ghế ngả, nhiều tùy chọn điều chỉnh độ cao, chỗ để chân và khay có thể tháo rời bằng một tay. 

Lưu ý: Để thuận tiện khi vệ sinh ghế, miếng đệm ghế có thể được tháo xuống lau hoặc giặt máy giặt (cùng với dây đai có thể tháo rời!). Tuy nhiên, một số ngóc ngách nhỏ khó làm sạch có thể gây khó chịu cho bạn và chiếc ghế nay không thể gấp lại để cất giữ.