Chia sẻ

Review kem chống nắng Saem - Kem chống nắng giá tốt chuẩn 5 sao

Ngày 18-05-2021 By Hana

Kem chống nắng the saem phù hợp cho mọi loại da, bảo vệ da toàn diện dưới ảnh nắng mặt trời. Tìm hiểu chi tiết top 4 dòng kem chống nắng được yêu thích của The Saem

Kem chống nắng là sản phẩm skincare cực kỳ quan trọng với mọi cô gái, hỗ trợ bảo vệ làn da và chống lại những ánh nắng độc hại từ mặt trời. The Saem được biết đến là thương hiệu có dòng kem chống nắng chất lượng và giá lại vô cùng hợp túi tiền của nhiều chị em. Nếu bạn đang muốn mua cho mình một sản phẩm kem chống nắng The Saem mà chưa biết nên chọn dòng nào phù hợp với làn da của mình thì hãy cùng susureview tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Về thương hiệu The Saem


The Saem là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc trực thuộc công ty Hankook. Sản phẩm của The Saem không chỉ được nhiều chị em Hàn Quốc yêu thích mà còn có được một lượng khách hàng đông đảo từ nước ngoài. Thương hiệu này chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2020, tuy nhiên thực ra các dòng sản phẩm của The Saem đã được bán nhiều trước đó nhưng chủ yếu chỉ là hàng xách tay từ Hàn Quốc về.

Bề dài lịch sử phát triển của công ty Hankook đã được 59 năm, khách hàng tiềm năng của thương hiệu The Saem được nhận định là các bạn trẻ có độ tuổi từ 15-25 vì vậy ngoài kem chống nắng thương hiệu còn cho ra mắt một số sản phẩm như dưỡng ẩm, dưỡng môi, kem dưỡng body, son….. và một số sản phẩm chăm sóc tóc.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia dòng sản phẩm kem chống nắng của The Saem tuyệt đối không gây hại cho da ngược lại còn cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi đến làn da của các cô gái. Bảng thành phần mỗi sản phẩm đều được thẩm định kỹ trước khi cho ra mắt thị trường và tuyệt đối không có những chất gây hại cho da.

Là dòng thương hiệu khá bình dân mà lại có chất lượng uy tín vô cùng tốt, không lấy làm lạ khi doanh thu năm 2018 của The Saem đạt tới 123,5 tỷ won, điều này cũng là một chứng minh vô cùng thiết thực về chất lượng của sản phẩm thương hiệu.

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí