Chia sẻ

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình không thể bỏ qua

Ngày 29-03-2022 By Hana
Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình không thể bỏ qua

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cho gia đình? Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình không thể bỏ qua. Tham khảo ngay!

Bảo hiểm nhân thọ được coi là giải pháp bảo vệ gia đình trước những rủi ro liên quan tới sức khỏe như tai nạn, thương tật hay tử vong. Vậy có nên tham gia loại hình bảo hiểm này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là gì?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sở dĩ đó là do đây là gói bảo hiểm dài hạn, có ý nghĩa về mặt tương lai và đáp ứng nhu cầu bảo vệ, hỗ trợ tài chính kịp thời nếu người tham gia gặp rủi ro về bệnh tật, ốm đau, nằm viện, thương tật hay tử vong. Khoản hỗ trợ này sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả dựa theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

kinh-nghiem-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-gia-dinh-7.jpg

Tuy nhiên, nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình? Nếu có điều kiện về tài chính thì nên cho mỗi thành viên trong gia đình tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, để đảm bảo mục tiêu bảo vệ sức khỏe dài hạn và tích lũy cho tương lai.

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, bạn có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức sau:

  • Mỗi một thành viên trong gia đình sẽ có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ riêng. Điều này sẽ đảm bảo được mục tiêu bảo vệ sức khỏe dài hạn và tích lũy tương lai hiệu quả cho mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét về điều kiện tài chính của bản thân và người thân, vì loại hình này đòi hỏi mức phí nhiều hơn.
  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, trong đó, người được bảo vệ chính là vợ hoặc chồng, người được bảo vệ phụ là chồng hoặc vợ và các con. Loại hình này giúp cả gia đình đều được bảo vệ về sức khỏe và có khoản tích lũy cho tương lai với chi phí tiết kiệm và đa dạng, thông thường là từ 10%, 15% hoặc 20% tổng thu nhập của gia đình và có thể thay đổi linh động theo khả năng tài chính của từng gia đình theo từng thời điểm. Hơn nữa, hình thức này cũng có sản phẩm bổ trợ chất lượng đi kèm nên giúp bảo vệ gia đình toàn diện hơn.

kinh-nghiem-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-gia-dinh-6.jpg


Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm