Chia sẻ

5 loại mã giảm giá Lazada sử dụng ngay để mua hàng tiết kiệm

Ngày 14-04-2021 By Hana
Top 5 mã giảm giá lazada phải áp dụng ngay để mua hàng tiết kiệm trên Lazada. Tất tần tật về voucher lazada,  cập nhật mã giảm giá thường xuyên và hot nhất tại đây.

Lazada là sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với hàng loạt những mặt hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Để mua hàng thông minh và tiết kiệm thì bạn nên hiểu rõ về các loại mã giảm giá Lazada. Bài viết này Susureview sẽ chia sẻ tất tần tật về mã giảm giá Lazada giúp bạn săn deal tiết kiệm hơn gấp nhiều lần. 

Mã giảm giá lazada là gì?


Mã giảm giá Lazada hay còn được biết đến là coupon hoặc voucher được sử dụng để trừ vào khoản thanh toán khi bạn mua hàng trên Lazada. Đây là mã dạng thu thập hay một đoạn ký tự thường hỗ trợ cả về chữ và số do phía Lazada cung cấp. Nói cách khác, nếu người tiêu dùng thu thập được mã giảm giá hay nhập đoạn code tương ứng này ở khâu thanh toán cuối cùng sẽ có thể nhận được phần tiền giảm giá cho chính đơn hàng của họ. 

>>> Xêm thêmMã giảm giá Tiki

Mã code và mã thu thập khác nhau như thế nào?

Hiện tại voucher/mã giảm giá Lazada có 2 dạng chính gồm: 

- Voucher dạng thu thập

- Voucher dạng mã code/đoạn kí tự

So sánh mã giảm giá lazada dạng thu thập và mã code:

Dạng voucherHoạt động như thế nàoTìm kiếm ở đâu
Voucher dạng thu thập

Mã voucher có sẵn trên sàn Lazada. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút thu thập, voucher sẽ tự động được cho vào ví.

Đến bước thanh toán, mã thu thập hợp lệ (có áp dụng với sản phẩm bạn mua), giá sẽ được giảm trừ ở phần thanh toán.

1. Trang voucher

2. Trang chương trình khuyến mãi.

3.Ngay dưới sản phẩm

4. Sale chớp nhoáng

Voucher Lazada dạng mã code

Đây là dạng voucher Lazada sử dụng cho các đối tác đặc biệt của mình như các nhà viễn thông, các đối tác tiếp thị, cửa hàng...

Mã được cung cấp bởi bên thứ 3, sau khi nhập mã ở bước thanh toán, giá sản phẩm sẽ giảm. 

Do các đối tác cung cấp.

Lazada còn cho ra thêm các mã giảm giá thu thập bên cạnh những mã có ký tự truyền thống (mã code). Các mã thu thập này thì sẽ không chứa những ký tự nào cả. Chính vì vậy, người dùng sẽ ấn “Cho vào ví” hay “sưu tầm” thì mã ngay lập tức có sẵn trong ví voucher. Sau khi thanh toán, khi đơn hàng thỏa điều kiện sử dụng mã giảm giá thì mã của bạn tự động được lưu và kích hoạt trong hệ thống.

Mức tiền giảm giá dựa trên tiêu chuẩn quy định từ Lazada với những mã khác nhau. Thông thường, lã giảm từ 5% đến 15% hay dạng 50 đến 100 nghìn và cả triệu đồng. Ngoài ra, khi truy lùng những mã giảm giá thì người dùng nên quan tâm đến những điều kiện và nguyên tắc sử dụng của chúng. Tiêu biểu như mức giảm giá ra sao và dành cho sản phẩm hay khách hàng nào hay thời gian áp dụng.

Các bước thu thập mã giảm giá Lazada

Để mua hàng tiết kiệm, bạn thực hiện thu thập mã giảm giá Lazada theo các bước đơn giản như sau: 

Hoặc bạn có thể thu thập voucher trực tiếp tại chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên Lazada: 


Bước 2: Vào trang sản phẩm bạn muốn mua và kiểm tra voucher theo sản phẩm >>> Click bấm để nhận

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện pop up voucher như bên dưới. Bạn chỉ cần bấm thu thập:

Cuối cùng: bạn thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc mua ngay, voucher sẽ tự động áp dụng ở bươc thanh toán. 

Đối với mã voucher dạng code, bạn áp dụng tại bước thanh toán như bên dưới:


5 loại mã giảm giá Lazada sử dụng ngay để mua hàng tiết kiệm

1

Mã Giảm Giá Lazada Miễn Phí Vận Chuyển

0 ₫

Voucher miễn phí vận chuyển Lazada giúp bạn giảm được một phần cước phí vận chuyển khi mua hàng online tại Lazada. Đặc điểm nổi bật của loại mã này là không có các kí tự cụ thể. Những gì mà bạn cần làm chính là đăng nhập tài khoản trên Lazada, sau đó sưu tầm hoặc nhận mã từ hệ thống. Hệ thống sẽ tự động lưu mã vào ví của bạn. 

Khi bạn thực hiện mua hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển và áp dụng mã giảm giá tùy ý. Căn cứ vào giá trị đơn hàng, địa chỉ vận chuyển hay các sự kiện, chương trình khuyến mãi khác nhau mà bạn sẽ được giảm các mức giá khác nhau. Các mức giá cược được giảm là: 11K, 20K, 35K, 50K, 100K,v.v.. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được mã Freeship (vận chuyển 0 đồng) từ hệ thống.

Những trường hợp sản phẩm được Lazada miễn phí vận chuyển là: thuộc chương trình “Flash Sale giá sốc”, thuộc “Bách hóa Lazada”, trong chương trình “Thứ 4 Vui Vẻ”, trong chương trình “Lương Đã Về”, các sản phẩm điện thoại bán bởi Lazada, các sản phẩm Tivi bán bởi Lazada, ưu đãi Freeship của nhà bán hàng.

Như vậy, có thể thấy rằng, mã giảm giá Lazada miễn phí vận chuyển rất phổ biến, đa dạng và quen thuộc với khách hàng. Bất cứ khách hàng, người tiêu dùng nào cũng có cơ hội nhận được mã giảm giá đến từ hệ thống Lazada. Hãy đăng nhập tài khoản ngay hôm nay để có cơ hội săn Voucher khuyến mại vận chuyển hấp dẫn nhất nhé!

2

Mã Giảm Giá Lazada Mọi Gian Hàng

0 ₫

Đây là loại mã được cung cấp bởi hệ thống Lazada, cho phép người mua hàng mua hàng với mức giá ưu đãi ở hầu hết mọi sản phẩm trên sàn giao dịch Lazada. Hệ thống sẽ tiến hành giảm giá theo các gói như: giảm giá theo số lượng, mua 1 tặng 1, combo deal hay quà tặng miễn phí. 

Nói cách khác, bạn mua càng nhiều sản phẩm trên Lazada trong thời hạn còn hiệu lực của Voucher, bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, loại mã giảm giá này thích hợp với những người bán buôn, bán sỉ. 

Chính bởi vậy, voucher từ Lazada khuyến mãi trên mọi gian hàng không phổ biến và chỉ xuất hiện trong một số chương trình, sự kiện đặc biệt. Người mua cần phải hoạt động nhiệt tình để có cơ hội sỡ hữu tấm vé ưu đãi đặc biệt này đến từ hệ thống.

Mức giảm tối thiểu cho mỗi gói khuyến mại là 1% và tối đa là 99%. Mã giảm giá này cũng không được áp dụng trên tất cả các ngành hàng có có sản phẩm phi vật thể (xem tại danh mục sản phẩm Lazada). Bên cạnh đó, khách hàng cũng không thể áp dụng đổi trả sản phẩm trong chương trình gói sản phẩm sau khi đặt hàng thành công.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu đãi độc đáo đến từ hệ thống và người bán hàng nhưng nếu bạn không biết sử dụng Voucher giảm giá này, bạn sẽ phải chịu thiệt rất nhiều. Hãy cân nhắc thời điểm và sản phẩm sử dụng cho hợp lý.

3

Mã Giảm Giá Lazada Từ Ngân Hàng

0 ₫

Ngân hàng là đối tác liên kết với Lazada. Chính vì vậy, voucher giảm giá từ ngân hàng cũng được gọi là voucher giảm giá từ đối tác liên kết. Hệ thống Lazada hợp tác với các ngân hàng hoặc các ví điện tử để đưa ra nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng hay ví điện tử.

Với việc hợp tác như vậy, Lazada được tăng tỷ lệ thanh toán trực tuyến. Trong khi đó, các đối tác ngân hàng, ví điện tử sẽ được quảng bá rộng rãi và có thêm nhiều người sử dụng dịch vụ thanh toán của họ. Chính bởi lợi ích từ hai bên rất lớn nên nhân tố khách hàng ở giữa sẽ nhận được ưu đãi cao hơn hẳn voucher bình thường trên Lazada.

Hiện nay, Lazada đã trở thành đối tác với các ngân hàng như Techcombank, Citibank, SCB, BIDV, TP Bank,v.v.. Hệ thống ngân hàng đa dạng dễ dàng phủ sóng mọi người tiêu dùng, giúp người mua thuận tiện trong mặt thanh toán trực tuyến.

Mặc dù được giảm giá với tỷ lệ khá cao nhưng người dùng phải đáp ứng điều kiện dùng đúng thẻ và áp dụng mã giảm giá đúng thẻ. Bên cạnh đó, mã giảm giá Lazada từ đối tác liên kết chỉ có giá trị một lần sử dụng trong thời gian ưu đãi. Người mua cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng việc mua sản phẩm để được hưởng ưu đãi lớn nhất.

4

Mã Giảm Giá Lazada Từ Nhãn Hiệu

0 ₫

Nếu như hệ thống Lazada có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá để thu hút người tiêu dùng sử dụng dịch vụ trên hệ thống của họ thì các nhà bán hàng, các thương hiệu lớn cũng có thể tự tạo các chương trình ưu đãi của riêng mình để cạnh tranh trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Đây là chương trình giảm giá khá thường trực tại Lazada. Khi bạn mua các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp từ Maybeline, NYX, Laneige,v.v.. bạn sẽ được giảm từ 10% đến 20% cho mỗi đơn hàng. Tương tự, các mặt hàng thương mại điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, tai nghe,v.v.. của Samsung, Xiaomi, Apple cũng được giảm giá tương ứng.

Thông thường, các thương hiệu lớn, nổi tiếng bán hàng trên Lazada sẽ có chữ “Flagship” ở dưới sản phẩm của họ. Đây là một dấu hiệu giúp bạn mua được hàng uy tín, chính hãng, chất lượng và có thể được hưởng ưu đãi lớn nhất. Các voucher khuyến mãi từ nhãn hiệu cũng rất thường xuyên, phổ biến, đặc biệt là các ngày lễ, tết.

5

Mã Giảm giá Lazada Độc Quyền

0 ₫

Mã giảm giá độc quyền trên Lazada là loại mã chỉ được cung cấp bởi các đối tác tiếp thị liên kết của Lazada. Nói cách khác, bạn không thể sưu tầm hay may mắn sở hữu được loại Voucher này. Chỉ khi mua hàng trên các trang Affiliate hay gian hàng trung gian, bạn mới có cơ hội nhận được mã giảm giá độc quyền.

Lazada sẽ cung cấp mã độc quyền cho các đối tác làm trung gian bán hàng của họ. Lợi ích của việc phát hành mã độc quyền chính là mở rộng thị trường, dễ dàng tiếp cận người dùng khi thực hiện tra cứu, mua hàng trên internet. Các đối tác trung gian này đóng vai trò như một chi nhánh, đại lý của Lazada.

Mặc dù là mã giảm giá độc quyền nhưng một số đối tác trung gian vẫn chia sẻ miễn phí. Hình thức giảm giá không khác gì với các chương trình khuyến mại trên Lazada nhưng nó giúp thu hút lượng khách hàng chưa biết đến Lazada hay các đối tượng khách hàng mua sản phẩm hiếm, không phổ biến trên đây.

Bạn có thể nhận được mã giảm giá độc quyền tại các website trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà trung gian của Lazada. Bạn sử dụng mã này để mua hàng trên Lazada thông qua lời giới thiệu của họ, thông qua đó họ được nhận % hoa hồng cho mỗi đơn hàng. Đây cũng là một hình thức khá phổ biến trên thị trường thế giới hiện nay.

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí