Chia sẻ

5 loại Mã giảm giá Tiki phải biết khi mua hàng online

Ngày 15-11-2020 By Hana
Mã giảm giá Tiki có ích gì khi mua sắm?. Mẹo mách nhỏ bạn truy lùng top 5 mã giảm giá Tiki phổ biến khi mua sắm online. 

Mã giảm giá Tiki được rất nhiều người săn đón hiện nay với mong muốn được giảm giá khi mua hàng online. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của sàn thương mại điện tử này, có rất nhiều loại mã giảm giá ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Điều này khiến người dùng rất khó tiếp cận và sử dụng voucher giảm giá hợp lý.

Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc nói chung, khách hàng Tiki nói riêng về 5 loại mã giảm giá Tiki mà mọi người cần phải biết để được nhận ưu đãi khi mua hàng online.

Mã Giảm Giá Tiki Là Gì?

Mã giảm giá Tiki là một đoạn mã ngắn được hệ thống hoặc người bán hàng tạo ra để kích thích và hỗ trợ người dùng trong quá trình mua hàng trên Tiki. Dựa vào từng ngành hàng, sản phẩm, số lượng mua hay các chương trình, sự kiện đặc biệt mà người mua được nhận các loại mã ưu đãi khác nhau.

Hiện nay có 5 loại mã giảm giá được lưu hành trên sàn thương mại Tiki là: mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá mọi gian hàng, mã giảm giá từ ngân hàng, mã giảm giá từ nhãn hiệu và mã giảm giá độc quyền. Mỗi loại mã lại có những tính năng, công dụng và đặc điểm riêng.

Mã Thu Thập Và Mã Code Khác Nhau Như Thế Nào?

Mã giảm giá Tiki cũng có thể được phân thành 2 loại là mã thu thập và mã code. Cách phân loại này không phổ biến nên dẫn đến gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Trên thực tế, hai loại mã này không có quá nhiều sự khác biệt.

Mã code giảm giá Tiki là một đoạn mã ngắn, gồm ký tự và số. Người dùng sẽ nhập đoạn mã này khi mua hàng để hưởng ưu đãi tương ứng trên hệ thống. Còn đối với mã thu thập, đây là loại mã không được đặc trưng bởi ký tự và số. Người dùng không cần phải nhập mã này khi mua hàng mà hệ thống đã tự động lưu vào ví của khách hàng, sau đó sẽ tự động giảm giá khi người mua thực hiện thanh toán hóa đơn.

5 Loại Mã Giảm Giá Tiki Mọi Người Cần Biết

Mã giảm giá Tiki miễn phí vận chuyển

Trước đây, Tiki áp dụng loại mã giảm giá vận chuyển dưới dạng nhập như FREESHIP10K. Tuy nhiên, hình thức này đã không còn phổ biến trên Tiki. Thay vào đó, hệ thống đã chuyển sang dạng mã tự động áp dụng freeship khi đơn hàng của khách đủ điều kiện không tính phí vận chuyển. Điều này giúp người mua tiết kiệm được thời gian trong việc tìm và nhập mã để hưởng ưu đãi.

Hiện tại, Tiki áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 250K trở lên (áp dụng toàn quốc) và 150K áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp khách hàng chưa đủ tiêu chuẩn để freeship, giá vận chuyển sẽ là 19K/đơn hàng.

Mã giảm giá Tiki mọi đơn hàng

Đây là loại mã giảm giá cho mọi mặt hàng, ngành hàng được giao dịch trên Tiki. Do đó, khi bạn sở hữu loại voucher này, bạn không cần phải quan tâm là mình đang mua mặt hàng nào. Tất cả đều được hưởng ưu đãi từ phía nhà cung cấp tùy theo giá trị của đơn hàng.

Mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng chỉ xuất hiện trong những chương trình và sự kiện đặc biệt. Do đó, nếu may mắn sở hữu mã giảm giá này, hãy sử dụng nhanh chóng để được hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Mã giảm giá Tiki từ ngân hàng

Cũng như nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử khác, Tiki thực hiện liên kết với rất nhiều ngân hàng và ví điện tử hay dịch vụ ăn chơi, giải trí để kích thích người mua thanh toán trực tuyến. Điều này giúp giảm thiểu tỉ lệ hủy đơn hàng từ phía người mua.

Các đối tác liên kết của Tiki là: ACB, Techcombank, Sacombank, BIDV, SHB, MSB, MOMO, ZALO PAY,v.v.. Các đối tác liên kết này phủ rộng toàn bộ đối tượng khách hàng của Tiki. Do đó, các ngân hàng này cũng được tăng số lượng người sử dụng dịch vụ mỗi ngày.

Mã giảm giá Tiki từ nhãn hiệu

Các thương hiệu lớn như Lock&Lock, Senka, Anessa,v.v.. sẽ tự đầu tư để tạo ra các mã giảm giá, khuyến mại riêng cho các ngành hàng giao dịch trên Tiki của họ. Người dùng khi sử dụng những loại mã này thì chỉ được áp dụng riêng cho sản phẩm của thương hiệu đó.

Loại mã giảm giá từ nhãn hiệu này giúp người mua tin tưởng hơn khi mua hàng chính hãng cũng như được hưởng ưu đãi lớn hơn ưu đãi của hệ thống Tiki. Với mã giảm giá từ nhãn hiệu, các nhà bán hàng có thể kích thích hành vi mua của người tiêu dùng.

Mã giảm giá Tiki độc quyền

Mã giảm giá Tiki độc quyền là loại mã chỉ có thể tìm thấy từ một số đối tác tiếp thị hay nhà phân phối lớn của Tiki. Loại mã này không phổ biến và rộng rãi, do đó người dùng cần phải truy cập và liên hệ với các bên trung gian để có thể sở hữu nó. Các bên trung gian có thể kể đến như chanhtuoi, iprice, bloggiamgia,v.v..

Bạn có thể nhận được mã này miễn phí. Thay vào đó, nhà trung gian tiếp thị sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ đơn hàng của bạn. Voucher độc quyền đóng vai trò như một tín hiệu phân biệt giữa các bên trung gian của Tiki mà thôi.

Giới Thiệu Về Tiki Việt Nam

Tiki được thành lập vào tháng 3 năm 2010 tại Việt Nam bởi ông Trần Ngọc Thái Sơn. Tiki là từ viết tắt của “Tiết Kiệm” và “Tìm Kiếm”. Hiện nay, Tiki là sàn thương mại điện tử lọt top 2 tại Việt Nam và lọt top 6 tại khu vực Đông Nam Á. Đây là một thành tựu rất to lớn mà ban quản trị và nhân viên Tiki không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được.

Tiki có tiền thân là một trang bán sách tiếng Anh online và cho đến nay, nó đã trở thành một sàn giao dịch thương mại điện tử với đầy đủ mọi ngành hàng buôn bán thuộc các lĩnh vực như sách, điện thoại – máy tính bảng, thiết bị số, làm đẹp, sức khỏe, thời trang, mẹ và bé, thiết bị văn phòng phẩm, điện dân dụng, đồ chơi – đồ lưu niệm.

Tiki lấy phương châm “Tất cả vì khách hàng” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, không ngừng cải tiến và thay đổi sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng, mang đến những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Tin chắc rằng, trong tương lai không xa, Tiki sẽ còn vươn mình lớn mạnh ra quốc tế.

Chính Sách Mua Hàng Và Đổi Trả Tại Tiki

Mỗi ngành hàng, sản phẩm tại Tiki sẽ áp dụng hình thức mua hàng và đổi trả riêng. Hiện nay, người mua có thể thực hiện thanh toán hóa đơn trên Tiki theo các hình thức: trực tiếp hoặc online. Mỗi hình thức sẽ có những mức giá ưu đã riêng, người mua có thể theo dõi ở từng sản phẩm khi thực hiện mua hàng tại đây.

Bên cạnh đó, nếu người mua có nhu cầu đổi trả hàng tại Tiki, cần phải chú ý một số quy định để quá trình đổi trả hàng được thuận lợi nhất. Hiện Tiki áp dụng 3 chương trình đổi trả hàng: trong vòng 7 ngày, từ 8 đến 30 ngày và từ 30 ngày trở đi. Theo đó, người dùng có thể đổi mới trong 7 ngày đầu hoặc trả không thu phí. Những ngày tiếp theo sẽ được bảo hành.

Một số mặt hàng chỉ hỗ trợ bảo hành và không áp dụng hình thức trả lại. Người mua cần tìm hiểu kỹ danh mục sản phẩm này trên trang thông tin giải đáp của Tiki hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng để được tư vấn tốt nhất.
Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm