Chia sẻ

Tổng Hợp Mã Miễn Phí Vận Chuyển Lazada tháng 2 Và Cách Thu Thập

Ngày 14-02-2022 By Hana
Tổng Hợp Mã Miễn Phí Vận Chuyển Lazada tháng 2 Và Cách Thu Thập
Cập nhật mã miễn phí vận chuyển Lazada tháng 2/2022, mã giảm phí vận chuyển lazada tháng 2, voucher lazada tháng 2, ưu đãi thường xuyên, giúp việc mua sắm trở nên thật nhanh chóng và tiết kiệm

Với sự phát triển của công nghệ cùng bối cảnh đại dịch Covid, người tiêu dùng ngày càng có thói quen mua sắm tại các sàn thương mại điện tử bởi sự tiết kiệm và nhanh chóng. Một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam có thể nhắc đến Lazada.

Hiện nay, Lazada có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi giảm giá cực khủng. Để trở thành một người mua sắm thông minh, bạn không thể không biết những chính sách này. Bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn các mã giảm giá Freeship tại Lazada và cách thu thập nhé.

Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là mã do Lazada hoặc các cửa hàng kinh doanh trên sàn thương mại điện tử tạo ra, nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, thu hút người dùng mua hàng. Các mã này sẽ giúp người dùng giảm giá đơn hàng hay phí vận chuyển.

Mã giảm giá sẽ ở dạng voucher giảm phí vận chuyển, giảm số tiền cụ thể hay % theo giá trị đơn hàng. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán tại các đối tác của Lazada như Momo, Zalo Pay bạn cũng có thể nhận được những mã giảm giá đầy hấp dẫn.

ma-mien-phi-van-chuyen-lazada-la-gi.png

Mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam thích mua hàng nhưng không bị mất chi phí vận chuyển. Lazada đã tạo nên những mã giảm giá Freeship quanh năm để thu hút người tiêu dùng. Dưới đây, Susureview sẽ giới thiệu đến các bạn những loại mã giảm Freeship và cách thu thập chúng nhé!


Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Tổng Hợp Mã Miễn Phí Vận Chuyển Lazada tháng 2 Và Cách Thu Thập

1
 Mã giảm giá Lazada FreeShip dành cho FlashSale

Mã giảm giá Lazada FreeShip dành cho FlashSale

Tại một số sản phẩm ở mục FlashSale cũng hiển thị sẵn biểu tượng chiếc xe màu xanh, đây là đặc điểm nhận biết những mặt hàng được hỗ trợ mã Freeship. Bạn cần bấm vào chi tiết sản phẩm sau đó bấm Sưu tầm rồi tiến hành đặt hàng là mã miễn phí vận chuyển sẽ áp dụng được nhé.

2
Mã giảm giá Lazada FreeShip áp dụng trên sản phẩm

Mã giảm giá Lazada FreeShip áp dụng trên sản phẩm

Tại một số sản phẩm trên Lazada, khi bạn chọn vào xem chi tiết sản phẩm sẽ thấy một số ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. Trong đó có cả mã miễn phí vận chuyển, bạn chỉ cần chọn “Thu thập”, rồi tiến hành đặt hàng là sử dụng được ngay.


3
 Mã giảm giá Lazada Freeship Max

Mã giảm giá Lazada Freeship Max

Mục Freeship Max là nơi tổng hợp đầy đủ các mã miễn phí vận chuyển dành cho tất cả sản phẩm cũng như ngành hàng và cửa hàng nhất định. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục này kế bên mục “mã giảm giá”. Khi nhấn vào, hãy tìm kiếm và lựa chọn những mã thích hợp sau đó nhấn Thu thập rồi tiến hành đặt hàng là được nhé. 


4
Mã giảm giá Lazada Freeship tại trang Mã giảm giá

Mã giảm giá Lazada Freeship tại trang Mã giảm giá

Khi vào ứng dụng hay truy cập trang web Lazada, bạn sẽ thấy danh mục là “Mã giảm giá”. Khi nhấn chọn vào đây, chúng ta sẽ tìm kiếm được những mã giảm giá Freeship do chính Lazada tạo ra. Đối với mã giảm giá Freeship, Lazada thường có 2 loại là giảm 20K cho đơn hàng tối đa 49K và giảm 40K phí vận chuyển với đơn hàng 300K. 

Mã Freeship của Lazada là dạng mã sưu tầm, không có ký tự cụ thể để nhập. Do vậy, để sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào nút thu thập, mã giảm sẽ tự động chuyển vào ví của bạn. Khi tiến hành mua hàng, bạn cần nhập mã là đã áp dụng giảm giá thành công cho đơn hàng nhé.