Chia sẻ

10 máy khoan pin Dewalt được yêu thích trong 2021

Ngày 31-12-2020 By Hana

Máy khoan pin dewalt là công cụ được sử dụng phổ biến được trang bị trong nhiều gia đình,  hoặc trong xây dựng xây dựng. Đây cũng là một trong những công cụ quyền lực đầu tiên mà một người thợ mộc nên sở hữu. Máy khoan pin có đủ sức mạnh để khoan và lái vít vào tất cả các vị trí bạn cần. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 máy khoan pin Dewalt tốt nhất 2020 ngay sau đây!

MUA MÁY KHOAN PIN DEWALT & NHỮNG LƯU Ý

Khi có nhu cầu mua một máy khoan, bạn có rất nhiều yếu tố phải được xem xét. Bạn phải đảm bảo rằng bạn cân nhắc mọi góc độ khi đưa ra quyết định. Nó có thể là một máy khoan góc phải là phù hợp nhất cho công việc. Bạn cần loại máy khoan nào? Bạn đã nghiên cứu các kiểu dáng khác nhau của các công cụ và đảm bảo rằng không có lựa chọn nào tốt hơn? Bạn cần xem xét các chức năng khi bạn bỏ ra chi phí khá cao cho chiếc máy này. Kiểu Một trong những điều quan trọng nhất bạn sẽ cần xem xét là loại công cụ mà bạn cần. Trong nhiều trường hợp, một công cụ tiêu chuẩn có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc với các vật liệu nặng hơn, bạn cần đầu tư vào một công cụ mạnh mẽ và chuyên dụng. Điều này sẽ tạo ra một sự khác biệt ấn tượng khi thực hiện công việc của bạn. Giờ pin amp Một điều khác bạn sẽ cần xem xét là năng lượng pin. Có rất nhiều nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy trên thị trường. Tuy nhiên, để bạn nhận được một sản phẩm tốt, bạn cần kiểm tra số giờ sử dụng pin và cần đảm bảo rằng bộ sạc được thiết kế để giữ an toàn cho pin trong khi sạc - đặc biệt là nên có bộ sạc nhanh. Điều này sẽ đảm bảo pin không quá nóng hoặc bị ngắt mạch trong khi sạc. Kích thước Nhiều người bỏ qua các kích thước của công cụ mà họ quan tâm đến các vấn đề khác. Điều này thật đáng tiếc vì kích thước của công cụ có thể ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của thiết bị. Nếu công cụ quá lớn và cồng kềnh, sẽ rất khó để đóng gói vào bộ công cụ hoặc làm việc trong thời gian dài. Dung lượng pin Pin có thể chứa bao nhiêu năng lượng? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn cần tự hỏi mình. Ngoài câu hỏi này, bạn nên suy nghĩ về việc bạn cần bao nhiêu năng lượng. Với những công việc đòi hỏi trong thời gian dài cần chọn những máy có dung lượng pin lớn; ngược lại những bạn có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn chỉ cần những máy có dung lượng nhỏ hoặc trung bình. Cân nặng Khâu cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy dành thời gian để suy nghĩ về trọng lượng của máy khoan mà bạn đang muốn sở hữu. Bạn không thể đầu tư vào các máy khoan không đủ mạnh để hoàn thành công việc của mình, nhưng bạn cũng không muốn đầu tư vào một máy khoan có công suất cao quá nặng để bạn làm việc. Nếu bạn chỉ sử dụng máy khoan trong một dịp nào đó, bạn có thể mua sản phẩm có trọng lượng vừa phải. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng sản phẩm hàng ngày, bạn cần sử dụng một chiếc máy khoan nhẹ hơn, dễ làm việc trong thời gian dài.  

TOP 10 MÁY KHOAN PIN DEWALT TỐT NHẤT 2020

  1. Máy khoan vặn vít động lực pin Dewalt DCD796M2-B1

Giá: 5.130.000VNĐ Máy khoan động lực là một động cơ bốn tốc độ với chế độ chuyển nhanh để điều khiển nhanh.  Chế độ hỗ trợ và chế độ thắt chặt kiểm soát tốc độ và mô-men xoắn của động cơ để tránh vỡ, tước và làm hỏng vật liệu làm việc của bạn. Đó là một máy khoan điều khiển tác động mạnh mẽ có thể giải quyết ngay cả một số thao tác khó nhất. Động cơ bốn tốc độ bao gồm tất cả các kích cỡ của ốc vít bạn có thể sử dụng. Chế độ hỗ trợ điều chỉnh cả tốc độ và mô-men xoắn để siết đúng tất cả các loại và kích cỡ của ốc vít. Đây là một máy khoan tác động nhỏ gọn, dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ. máy khoan pin dewalt

Đây không phải là một máy khoan pin điều khiển tác động rẻ tiền mà giá được tạo thành trong tất cả các chế độ và tốc độ. Các chế độ hỗ trợ và thắt chặt là một bổ sung hay mà bạn không tìm thấy nhiều. Nó cực kỳ hữu ích đặc biệt đối với những người thiếu kinh nghiệm sử dụng trình điều khiển tác động. Mô hình này chứa hàng tấn mô-men xoắn, đặc biệt cho một máy chạy bằng pin. Động cơ được xây dựng DeWALT đảm bảo thời gian chạy tối đa. Các tính năng của DeWALT và thiết kế theo công thức giúp nó cân bằng hơn so với các mô hình có dây. Các khóa mũi hình nón khóa an toàn nhưng loại bỏ dễ dàng các vật cản.

2. Máy khoan vặn vít pin Dewalt DCD777D2-B1

Giá: 3.650.000VNĐ Máy khoan bắn vít không dây này là một mô hình cực kỳ nhẹ, nó mạnh mẽ và nhanh như một khẩu súng. Động cơ chạy yên tĩnh, thiết lập chức năng dễ dàng. Tuốc nơ vít không dây sử dụng tay cầm vị trí kép chuyển từ vị trí thẳng sang vị trí súng lục để tối đa hóa tính linh hoạt của công cụ. Nó có pin chạy bằng pin lithium-ion có tuổi thọ cao gấp ba lần so với tuổi thọ pin tiêu chuẩn cho một tuốc nơ vít không dây. Mâm cặp được thiết kế để thay đổi vít nhanh chóng. Đó là một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, có đèn LED tích hợp để chiếu sáng khu vực làm việc của bạn. Tuốc nơ vít không dây đi kèm với bảo hành công cụ trọn đời và bảo hành pin hai năm.

Máy khoan vặn vít pin Dewalt DCD777D2-B1

Tuốc nơ vít này hoàn toàn phù hợp cho các công việc nhẹ mà không cần nhiều mô-men xoắn, Pin sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn có những kỳ vọng vừa phải cho công cụ hoặc nếu bạn sử dụng nó cho các ứng dụng mô-men xoắn thấp, quá trình sử dụng sẽ không làm bạn thất vọng. Điều thực sự làm cho sản phẩm được nhiều người yêu thích chính là bạn có thể đặt nó vào những nơi chật hẹp và điều chỉnh góc độ với bất cứ thứ gì bạn cần điều chỉnh - Thật tuyệt vời cho công việc làm tủ, v.v.

3. Thân máy khoan dùng pin 18V Dewalt DCD791N

  Giá: 2.300.000VNĐ

Máy khoan DeWALT DCD791N là một công cụ ấn tượng, hoàn hảo để đảm nhận tất cả các việc nặng của bạn. Thiết kế này tạo ra năng lượng nhiều hơn so với các mô hình tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó cũng có thể tạo ra tốc độ ấn tượng. Mũi khoan có thể đạt tới 1.200 vòng mỗi phút và bạn sẽ có thể điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với sở thích của mình nhờ thay đổi tốc độ linh hoạt. Máy khoan DeWALT DCD791N cũng rất dễ làm việc. Nó đi kèm với một thiết kế tay cầm mềm để làm việc trong thời gian dài với máy khoan mà vẫn cảm thấy thoái mái. Ngoài ra, máy khoan có phần kích hoạt hai ngón tay và tay cầm phía trước để thuận tiện, dễ dàng và tăng sự thoải mái khi sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất quyền kiểm soát máy khoan này. Nó có một trong những thiết kế tốt nhất trên thị trường và rất được khuyến khích sử dụng.  

4. Máy khoan pin 18V Dewalt DCD791M2

Giá: 6.000.000VNĐ

Máy khoan Dewalt DCD791M2 là một bộ máy ấn tượng có đủ pin để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không có đủ pin để hoàn thành công việc. Máy đảm nhận khối lượng công việc ấn tượng nhờ thiết kế chu đáo và khéo léo được đóng gói trong máy khoan. Bạn sẽ làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhờ thiết kế ấn tượng và bạn sẽ không phải lo lắng về việc mệt mỏi hay mỏi tay nhờ trọng lượng nhẹ. Mũi khoan này có pin XR Lithium-Ion 18v mới đi kèm với năng lượng cao hơn 33% so với các gói tiêu chuẩn. Hiệu suất pin này sử dụng để sử dụng lâu hơn so với các công cụ bình thường sẽ cho phép do thiết kế động cơ không chổi than hiệu quả được tích hợp vào thiết bị. Mô-tơ có thể làm cho thiết bị sử dụng pin hiệu quả hơn tới 57 phần trăm so với các mẫu khác, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin nữa! Máy khoan DeWALT DCD791M2 cũng có tay cầm tiện dụng giúp dễ dàng làm việc hơn trong thời gian dài. Bạn sẽ có thể làm việc suốt cả ngày mà không phải tạm dừng và nghỉ ngơi. Máy khoan cũng được trang bị để cung cấp cho bạn ánh sáng đầy đủ trong trường hợp bạn thấy mình trong tình huống có ít hoặc không có ánh sáng. Nó đi kèm với đèn LED 3 chế độ hoạt động để cung cấp ánh sáng trong khi bạn làm việc. Những đèn này cũng sáng hơn 20 lần so với các mẫu cũ hơn, khiến chúng trở nên tuyệt vời cho các nhà thầu có xu hướng làm nhiều công việc trong không gian gò bó và hơi tối.

5. Thân máy khoan động lực dùng pin 18V Dewalt DCD996N-KR (không chổi than)

Giá: 3.500.000VNĐ

Công nghệ pin XR Li-Ion, hiệu thế pin 18 V, lực momen tối đa (cao/thấp) 95 Nm/66 Nm, công suất đầu ra ~800 Watt. Tốc độ không tải 0-500/1,500/2,250 vòng/phút, tốc độ đập 0-8,600/25,500/38,250 lần/phút, động cơ không chổi than. Đầu kẹp tự động kim loại: 1.5-13mm, dùng khoan tường (16mm), gỗ (40mm), sắt (16mm). Máy khoan DeWALT DCD996N-KR là công cụ lý tưởng cho mọi ứng dụng có công suất cao. Thiết bị được thiết kế để xử lý các vật liệu chắc chắn như thép và gỗ mà không gặp vấn đề gì. Nó thậm chí còn được trang bị một tay cầm thuổng để giúp cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn cho nhà thầu làm việc. Bạn sẽ có thể vượt qua ngày làm việc của mình ngay lập tức với máy khoan DCD996N-KR. Thiết bị này có một trong những thiết kế tốt nhất trên thị trường, và sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong bất kì nhiệm vụ nào.

6. Máy khoan Pin Dewalt DCB182-B1

Giá: 1.250.000NVĐ

Máy khoan DeWALT DCB182-B1 là một bộ máy ấn tượng, hoàn hảo để đảm nhận các công việc nặng. Thiết bị được chế tạo với các vật liệu chắc chắn được chế tạo để làm việc và hoàn thành tốt công việc. Nó đi kèm với pha ba tốc độ khác nhau để lựa chọn và một hộp số kim loại chắc chắn cho phép nó có một số tốc độ ứng dụng nhanh nhất trên thị trường. Thiết bị này có pin lithium ion Max XR 20 volt từ thiết kế được cấp bằng sáng chế của DeWALT. Những pin này là phiên bản sửa đổi của thiết kế pin đã rất ấn tượng của DeWALT và có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn để sử dụng trong suốt cả ngày làm việc của bạn. Chúng cũng được thiết kế để tồn tại lâu hơn, làm cho chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai làm công việc hợp đồng thường xuyên cần khoan. Máy khoan DCB182-B1 cũng đi kèm với mâm cặp bằng kim loại đi kèm với chèn cacbua cứng cáp. Những công cụ này sẽ giúp tăng độ bám đối với các bit của bạn và khả năng kiểm soát chung của bạn đối với thiết bị. Bạn sẽ có thể tạo ra tối đa 535 đơn vị điện năng tối đa với thiết bị ấn tượng này - quá đủ để thực hiện mục tiêu của bạn.

7. Thân máy vặn vít dùng pin 18V DeWALT DCF887N-KR

Giá: 3.700.000VNĐ giảm còn 3.670.000VNĐ

Điều khiển biến đổi tốc độ và đảo chiều được kích hoạt để điều khiển buộc chính xác để gắn chặt vào gỗ, nhựa và kim loại. Tay cầm 2 vị trí có thể điều chỉnh cho phép vận hành trong chế độ kẹp trực tiếp hoặc súng lục. Với chức năng hai trong một cho phép thay đổi bit tua vít nhanh và giữ các mẹo bit 1 inch. Tốc độ biến đổi kích hoạt chuyển động và điều khiển đảo ngược, tay cầm điều chỉnh hai vị trí; kẹp thẳng hoặc súng lục. Bộ dụng cụ vặn vít 2 trục xoay DeWALT DCF887N-KR có tính năng kích hoạt chuyển động cho phép người dùng kiểm soát tốc độ thay đổi, cùng với hành động tiến và lùi bằng cách xoay công cụ sang trái hoặc phải. Chuyển động kích hoạt tốc độ biến dao động từ 0-430 vòng/phút; điều khiển kích hoạt chuyển động trực quan cho phép gắn chính xác vào gỗ, nhựa và kim loại. Tay cầm hai vị trí có thể điều chỉnh cho phép người dùng chọn vị trí thẳng hàng hoặc cấu hình kẹp súng lục và 15 cài đặt vị trí ly hợp cho phép điều khiển khi hoàn thành các ứng dụng. Đèn làm việc này cũng có 2 đèn pha LED cho phép chiếu sáng ở những khu vực hạn chế mà không bị chói. Chức năng báo pin trên công cụ cho phép người dùng biết khi nào nên sạc - một gói bao gồm 5 ngày thời gian chạy với người dùng thông thường.  

8. Máy khoan Pin Dewalt DCB182 18V-4.0Ah

Giá: 1.500.000VNĐ giảm còn 1.425.000VNĐ


Máy khoan pin điều khiển, nhỏ gọn và động cơ không chổi than mang lại hiệu suất cao và tuổi thọ động cơ dài. Chức năng búa cho phép người dùng hoàn thành các ứng dụng khoan nề. Đèn LED cung cấp ánh sáng tối ưu trong không gian tối.Tay cầm được thiết kế tăng sự thoải mái, cân bằng và kiểm soát công cụ dễ dàng hơn. Nó cũng có một móc đai có thể tháo rời. Pin và bộ sạc được bán riêng. Mũi khoan này được thiết kế với vật liệu tốt, mạnh và hoàn hảo cho bất kỳ nhà thầu nào khi xử lý khối lượng công việc lớn hàng ngày. Máy khoan được trang bị động cơ không chổi than ấn tượng có khả năng hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy hơn hầu hết các công cụ khác. Ngoài ra, nó mạnh hơn 82% so với các mẫu tương tự khác mặc dù nó chỉ nặng 0.64kg. Bạn sẽ tận dụng tốt nhất cả hai thế với máy khoan này, biến nó thành một trong những khoản đầu tư thông minh nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Máy khoan được sử dụng trong gia đình, xây dựng và công trình công cộng.  

9. Máy vặn vít động lực pin Dewalt DCF805C2A-B1

Giá: 2.800.000VNĐ Máy khoan vặn vít pin Dewalt DCF805C2A-B1 là dòng sản phẩm vô cùng tiện ích này cho gia đình hiện nay. Máy thường dùng để  thực hiện công việc khoan hay bắt vít trên các chất liệu như gỗ, tường hoặc kim loại nhanh chóng dễ dàng. Đối với các loại máy khoan chạy pin, sự hữu dụng được thể hiện nổi bật nhất trong các trường hợp gặp sự cố mất điện đột ngột hoặc là không làm việc ở không gian có nguồn điện, môi trường ẩm ướt hay những nơi không có nguồn điện. Được áp dụng theo công nghệ mới là động cơ không chổi than nên giá trị của sản phẩm sẽ cao hơn so với những dòng dùng chối than.  Đối với dòng DCF805C2A-B1 thì có 15 cấp độ trượt từ 0 đến 15, trên máy còn có đèn Led chiếu sáng thì mình có thể sử dụng để khoan ở những vị trí thiếu ánh sáng. Máy khoan vặn vít pin Dewalt DCF805C2A-B1 tích hợp chức năng bảo vệ pin chống xả cạn, chống lại tác động quá nhiệt và quả tải cho độ bền cho sản phẩm lâu. Sản phẩm hỗ trợ công việc bắt vít nhờ hệ thống đảo chiều tiện dụng ngoài ra có nhiều tốc độ cho bạn lựa chọn. Máy vặn bu lông động lực pin Dewalt DCF880D2-B1 được thiết kế nhỏ gọn có thể cầm tay thao tác dễ dàng. Máy sử dụng pin sạc XR Li-ion có dung lượng 18V, kiểu dáng cầm tay nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, máy vặn vít có mo-men xoắn tối đa 540 Nm để thực hiện một loại các ứng dụng vặn bu-long cỡ lớn. Tốc độ đập của Dewalt DCF880D2 lên đến 2.300 lần/phút giúp thao tác vặn bu-long nhanh chóng, chính xác hơn giúp nâng cao năng suất lao động một cách hiệu quả. Sản phẩm chuyên dùng cho những ứng dụng tháo dỡ các vật liệu bằng gỗ, kim loại hoặc bê tông cùng với việc tháo lắp các đai ốc và bu-long. Máy thích hợp sử dụng trong gia đình, các xưởng sản xuất hoặc các công trình sử dụng.

10. Pin Dewalt DCB185-B1 Giá: 530 000VNĐ Máy khoan pin không dây Dewalt là một trong những máy khoan không dây linh hoạt và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Được hỗ trợ bởi một cái tên nổi tiếng thế giới như Dewalt, bạn biết máy khoan DCB185B1 18V có chất lượng cao. Máy khoan không dây này rất nhẹ và tuyệt vời để làm việc trong không gian hẹp. Đối với nhiều người dùng cải thiện nhà, họ sẽ thấy đây là công cụ hoàn hảo để xây dựng sàn và vặn xuống ván sàn một cách dễ dàng. Những thứ như xây dựng giá đỡ nặng nề trong nhà để xe, hoặc bất kỳ dự án nào khác mà bạn có thể ném vào nó - mũi khoan này là một con thú quyền lực! Máy khoan này đi kèm với bảo hành 3 năm để bạn biết rằng công ty đứng đằng sau sản phẩm của họ đến từ Mỹ. Thiết kế trọng lượng nhẹ có nghĩa là bạn có thể cầm máy khoan một tay trong khi làm việc chăm chỉ để đạt được công việc. Không có gì tệ hơn là cố gắng treo ở một vị trí khó xử trên thang và cố gắng giữ một mũi khoan nặng. Truyền tốc độ cao cho phép người dùng chọn các biến thể khác nhau về tốc độ tùy thuộc vào công việc họ đang sử dụng. Máy có các tính năng tốt cho người dùng như hộp số đa tốc độ và đa chế độ. Đèn LED siêu sáng và hữu ích trong không gian tối. Có rất ít khiếu nại về công cụ quyền lực này. Chất lượng của công cụ vượt xa giá cả. Khi sắm cho mình máy khoan pin có công suất tốt, phù hợp với nhu cầu bạn cần phải tìm hiểu kĩ chức năng và công dụng mỗi loại máy. DeWALT tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu công việc, mang lạị chất lượng và hiệu quả cao. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm của DeWALT có các chức năng phù hợp với các lĩnh vực khác nhau. Bạn cần tìm hiểu và tư vấn sản phẩm nào là phù hợp với bạn nhé!  Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm