Chia sẻ

Top 5 máy làm bánh mì tiện lợi tại nhà cho bữa sáng nhiều dinh dưỡng

Ngày 25-04-2020 By Hana

Những máy làm bánh mì tại nhà được yêu thích nhất. Giúp bạn dễ dàng tự làm những chiếc bánh mì thơm ngon chỉ trong vài phút. Máy làm nhanh, bánh thơm ngon, dễ dàng vệ sinh máy. Có chế độ nhào ủ bột và nướng riêng.

Bánh mì là món ăn sáng quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Việc chuẩn bị bánh mì buổi sáng vừa nhanh gọn lại đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình. Thay vì mua bánh mì ở ngoài lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều người tự làm bánh mì tại nhà. Một chiếc máy làm bánh mì sẽ giúp bạn có được những ổ bánh mì thơm ngon chỉ với vài bước đơn giản và thời gian chỉ vài tiếng đồng hồ.

Máy làm bánh mì là gì?

Từ những nguyên liệu để làm bánh mì gồm  bột, sữa, men nở và phụ gia muối, đường, chiếc máy làm bánh mì sẽ giúp bạn có được những ổ bánh mì theo đúng kích thước và tỉ lệ định sẵn. Máy làm bánh mì hỗ trợ từ giai đoạn nhồi ủ bổ cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Thời gian của tất cả các công đoạn trung bình từ 60 đến 3h đồng hồ tuỳ thuộc vào loại bánh và chế độ bạn lựa chọn, cũng như công suất máy. 

Máy làm bánh mì bao gồm tất cả các công đoạn gồm: 

  • Nhào bột: Sau khi đã chuẩn bị những nguyên liệu cần có để làm bánh, bạn chỉ cần cho nguyên liệu này vào máy với tỉ lệ định trước. Máy sẽ có chế độ nhào bột mịn đều và tự động chuyển sang chế độ ủ. 
  • Ủ bột: Mục đích của việc ủ là để men nở kích thích bột nở và và nguyên liệu thấm đều nhau. Sau khi bột nở đều và sẵn sàng máy chuyển sang chế độ nướng.
  • Nướng bánh: Tuỳ vào sở thích, bạn có thể lựa chọn các chế độ nướng bánh khác nhau. Bánh có thể vàng ươm hay vừa chín tới với những chế độ tuỳ chỉnh mà bạn lựa chọn ngay từ đầu.
  • Làm mứt: Đây là chế độ bổ sung và có ở một số dòng máy làm bánh mì. Mứt có thể sử dụng ăn kèm với bánh mì bạn vừa tạo xong. Cách tạo mức bằng máy làm bánh mì cũng rất đơn giản. Bạn thái nhỏ trái cây, nguyên liệu làm mứt. Sau đó cho vào máy trộn đều và ủ cho đến khi mức sền sệt. Lưu ý chọn chế độ làm mứt khi khởi động chương trình. Review Chất, Nhận Sản Phẩm Thật!!! Hãy để lại review sản phẩm mà bạn yêu thích nhất ở phần bình luận cuối bài. Những review chất và bổ ích sẽ được đội ngũ Susureview tặng sản phẩm thật. Xem chi tiết cách review tại đây. Cùng chia sẻ với Susureview nhé!

Top 5 máy làm bánh mì tiện lợi tại nhà cho bữa sáng nhiều dinh dưỡng

1

Máy làm bánh mỳ Panasonic

5,490,000 ₫
Mã giảm giá Lazada 30K đơn 150K30K đơn 150K
Xem
Giảm 20K đơn 99KVoucher Lazada 20K
Xem
Giảm 20KVoucher 20K Shopee
Xem
Giảm 30K thanh toán MoMoMã giảm giá Lazada
Xem

Máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA cho bánh mì giòn ngon

Sản phẩm gia dụng gia đình Panasonic với thiết kế nhỏ gọn tiện loại giúp bạn sở hữu những chiếc bánh mì thơm ngon chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chương trình nướng bánh mì của Panasonic điều chỉnh mỗi chế độ theo nhiệt độ môi trường. Tổng thời gian nướng bánh của mỗi chương trình giống nhau, không tính điều kiện nhiệt độ.

Bộ định lượng men điều chỉnh lượng men tự động ở thời điểm thích hợp, giống như một chiếc máy nướng chuyên dụng. Bộ định lượng hạt khô cắt nhỏ các phần trái cây khô, hạt và ngũ cốc... Điều này giúp các nguyên liệu được phân bổ đều trong ổ bánh.

Máy làm bánh mì Panasonic minh họa tính năng của bộ hẹn giờ kỹ thuật số. Bạn có thể đặt bật máy tự động tối đa 13 giờ để có thể làm bánh vào buổi tối và thưởng thức vào buổi sáng. Máy làm bánh mì Panasonic SD-P104WRA có thiết kế chắc chắn

Máy được tích hợp và cài đặt sẵn 13 chương trình giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm các loại bánh phong phú cho cả gia đình. Bạn có thể điều chỉnh chọn màu vỏ bánh nhạt và vừa theo ý thích của bản thân, rất tiện dụng.

Nếu mất điện trong quá trình làm bánh, Panasonic SDP104WRA sẽ lưu lại bộ nhớ trong tối đa 10 phút và tiếp tục nướng khi có điện trở lại.

Đăng ký tư vấn chăm sóc da miễn phí