Chia sẻ

Top 10 nhiệt kế điện tử chính xác và tốt nhất hiện nay

Ngày 12-03-2020 By Hana
Top 10 nhiệt kế điện tử chính xác và tốt nhất hiện nay

Ngày nay khi cuộc sống hiện đại và phát triển, nhiều gia đình tự trang bị những nhiệt kế điện tử riêng. Nhiệt kế điện tử giúp đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước và nhiệt độ mỗi thành viên trong gia đình một cách hữu ích. Việc sử dụng nhiệt kế giúp đo lường và phòng tránh bệnh dễ dàng và  bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều người chưa biết chọn loại nhiệt kế nào chính xác và tốt nhất. Từ đo thân nhiệt người lớn đến trẻ em có rất nhiều hãng nhiệt kế như Microlife, Omron, Beurer khiến bạn phân vân không biết lựa chọn nhiệt kế nào. Bài viết dưới đây, Susu Review sẽ gợi ý giúp bạn top 10 nhiệt kế điện tử chính xác và tốt  nhất hiện nay phù hợp với gia đình nhé.

Cách lựa chọn nhiệt kế điện tử

Mỗi loại nhiệt kế có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Hãy cùng SusuReview chỉ ra những cách lựa chọn nhiệt kế điện tử thông minh và chính xác nhất sau đây.

Chọn vào đúng phương pháp và vị trí đo

Chọn vào đúng phương pháp và vị trí đo 

Nhiệt kế điện tử có hai loại gồm nhiệt kế điện trở dùng đo dưới nách, trong miệng và nhiệt kế hồng ngoại đo tai trán. So với nhiệt kế thuỷ ngân, nhiệt kế điện tử an toàn và được thiết kế dễ cầm tay hơn. Với nhiệt kế điện tử điện trở được sử dụng nhiều trong các bệnh viện và hộ  gia đình. Nhiệt kế hồng ngoài thường an toàn và đảm bảo vệ sinh hơn, thời gian đo thường trong vòng 1 giây đem lại kết quả nhanh chóng.

Chọn vào hoàn cảnh sử dụng và đối tượng

Chọn vào đúng hoàn cảnh sử dụng nhiệt kế điện tử Chọn vào đúng hoàn cảnh sử dụng nhiệt kế điện tử[/caption] Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn nhiệt kế thích hợp nhất. Đối với trẻ sơ sinh, việc đo lường thân nhiệt của trẻ đôi khi gặp vào khó khăn do trẻ quậy phá. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế hồng ngoài vừa nhanh và dễ dàng thực hiện. Đối với hộ gia đình, bạn dễ dàng  hơn với cách đo dự đoán và đo thực tế. Lựa chọn nhiệt kế điện tử cho hộ gia đình có phần dễ dàng hơn.

Chọn kiểu dáng nhiệt kế tinh gọn nhất

Chọn Nhiệt Kế Điện Tử Có Thiết Kế Tinh Gọn Chọn Nhiệt Kế Điện Tử Có Thiết Kế Tinh Gọn[/caption] Nhiệt kế điện tử thường được thiết kế nhỏ, gọn và dễ mang theo. Bạn nên sử dụng những loại nhiệt kế có khả năng chống va đập, đồng thời có thể vệ sinh khi cần thiết.

Chọn nhiệt kế có mức độ hiển thị tốt và sai số thấp

Chọn nhiệt kế có mức độ hiển thị tốt và sai số thấp 

Màn hình nhiệt kế rõ và hiển thị tốt giúp bạn nắm chắc nhiệt độ cơ thể. Nên sử dụng những nhiệt kế có màn hình LCD hoặc LED nhé. Dung lượng bộ nhớ rất quan trọng để lưu giữ lại nhiệt độ cơ thể của bạn. Nhiệt kế điện tử ngày nay được trang bị thông mịn và hiện đại. Dung lượng bộ nhớ trung bình của một nhiệt kế điện tử là 25 – 50 kết quả. Điều đó giúp bạn thấy rõ những biến chuyển và thay đổi của cơ thể. Để từ đó có những phương pháp và phòng bệnh kịp thời. Lựa chọn sai số thấp cho nhiệt kế để có chất lượng tốt nhất. Mức sai số thông thường từ 0,2 – 0,3 độ C là tốt nhất.

Chọn bởi những chức năng hữu ích khác

Chọn nhiệt kế có khả năng chống thấm nước, đảm bảo vệ sinh

Chọn nhiệt kế có khả năng chống thấm nước, đảm bảo vệ sinh

Chọn nhiệt kế có khả năng chống thấm nước, đảm bảo vệ sinh[/caption] Nhiệt kế khi tiếp xúc với da cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất là khi sử dụng ở hộ gia đình hoặc bệnh viện đông người. Lưu ý sử dụng nhiệt kế điện tử có khả năng chống thấm nước tốt nhất.

Chọn nhiệt kế có thời lượng pin tốt

Chọn nhiệt kế có thời lượng pin tốt Sử dụng những nhiệt kế điện tử có thời lượng pin tốt giúp kéo dài thời lượng sử dụng nhiệt kế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay pin cho nhiệt kế để duy trì mức độ sử dụng

Đèn nền và tiếng bíp báo hiệu

Sử dụng đèn nền để dễ dàng sử dụng nhiệt kế điện tử trong bóng tối. Sử dụng nhiệt kế có tiếng bíp giúp báo hiệu nhiệt độ vượt quá 37,5 độ C là điều rất cần thiết. Bạn không cần phải băn khoăn vào kết quả hoặc thực hiện bước đo lại nhiệt kế nhiều lần gây khó chịu.Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Top 10 nhiệt kế điện tử chính xác và tốt nhất hiện nay

1
Nhiệt kế điện tử Omron MC-246 (Trắng)

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246 (Trắng)

99.000 ₫

Nhiệt Kế Không Thấm Nước, Cho Kết Quả Sau 60 Giây

Nhiệt kế Omron có khả năng chống thấm nước, hoàn toàn kín nên yên tâm an toàn khi sử dụng. Khi kết thúc quá trình đo, nhiệt kế sẽ có tín hiệu báo để dễ dàng theo dõi và chủ động khi đo.

Thời gian sử dụng pin của nhiệt kế lên đến 2 năm giúp bạn có thể yên tâm và thoải mái sử dụng mà không lo đến dung lượng pin. Thiết kế của sản phẩm siêu nhẹ, kiểu dáng sang trọng và nhỏ gọn để dễ dàng sử dụng và cất giữ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phsi cho cả gia đình thì đây thực sự là sản phẩm phù hợp.

2
Nhiệt kế điện tử Sanitas SPF 75 THERMOMETER đa năng

Nhiệt kế điện tử Sanitas SPF 75 THERMOMETER đa năng

500.000 ₫
Shopee25K/125K
Xem
Lazada 25KGiảm 25K
Xem

Công nghệ hồng ngoại cảm biến nhiệt độ cao vừa đo tai, đo trán, đo đồ vật

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nhiệt kế vừa dùng được cho hộ gia đình lại thích hợp cho bé thì Sanitas dễ dàng sử dụng với công tắc bật lên, xuống.

Là một sản phẩm đa năng, nhiệt kế vừa có thể đo qua tai, đo trán và đo nhiệt độ xuyên qua đồ vật. Với những trẻ đang trong quá trình mọc răng, ngứa lợi vẫn dễ dàng ngậm, chơi với nhiệt kế một cách an toàn mà không lo vỡ hay ảnh hưởng chất độc hại.

Nhiệt kế dễ dàng lau sạch sau khi đo mà không lo sợ thấm nước bằng khăn ẩm mềm. Sử dụng nhiệt kế đem lại kết quả trong phút chốc sau 3 – 5 giây, không lo phải chờ đợi quá lâu.

3
Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại, Nhiệt Kế đo Trán – Nhiệt kế đo nhiệt độ nước sữa được

Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại, Nhiệt Kế đo Trán – Nhiệt kế đo nhiệt độ nước sữa được

379.000 ₫

Vừa Đo Nhiệt Độ Qua Trán Vừa Đo Nhiệt Độ Nước, Sữa

Nhiệt kế đa năng, đo nhiệt độ trong vòng 1 giây giúp tiết kiệm lên đến 300 lần nhiệt kế bình thường. Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại vô cùng an toàn, an tâm khi sử dụng với trẻ nhỏ.

Thiết kế của nhiệt kế dạng cầm tay, dễ dàng sử dụng với đèn nền màu xanh nổi bật, chỉ số lớn nhìn được cả trong bóng tối. Với gái thành sản phẩm tầm trung nhưng nhiệt kế vừa có thể đo thân nhiệt vừa đo nhiệt độ thức ăn, nước tắm với chỉ số chính xác nhất.  Bên cạnh đó, nhiệt kế thông minh phát ra tiếng bíp khi đo xong, cảnh báo tình trạng cơ thể vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép để bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

Nhiệt kế với dạng pin có thể thay thế, đây xứng đáng là nhiệt kế đáng để thử nhất hiện nay

4
Nhiệt kế điện tử hồng ngoại qua tai Combi

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại qua tai Combi

920.000 ₫

Thiết Kế Nhỏ Xinh, Màu Sắc Bắt Mắt, Tự Động Báo Sốt

Nhiệt kế điện tử thích hợp với trẻ nhỏ, an toàn và tránh những  rủi ro từ những nhiệt kế thuỷ ngân gây ra. Điểm đặc biệt của nhiệt kế là chế độ cảnh báo sốt mỗi khi thân nhiệt vượt quá 37,5 độ C. Sản phẩm còn giúp theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ với 25 kết quả trong cùng ngày đọc. Bởi vậy, bạn không mất thời gian để ghi chép hay ghi nhớ nhiệt độ trong ngày của mình nữa.

Nhiệt kế vừa thích hợp với trẻ nhỏ vừa phù hợp với người lớn, hộp cất trữ thuận lợi cho việc bảo quản và mang đi xa.

5
Nhiệt kế điện tử đầu mềm LAICA TH3601

Nhiệt kế điện tử đầu mềm LAICA TH3601

105.000 ₫

Đo Nhiệt Độ Tại 3 Vị Trí Hậu Môn, Mồm, Nách Với Cục Pin Tối Đa 5000 Lần

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế an toàn với kết quả đo nhanh cho bé thì nhiệt kế điện tử LAICA là sản phẩm cực kỳ hữu ích. Phần đầu nhiệt kế mềm dễ dàng uốn cong và di chuyển, đem lại cảm giác thoải mái khi đo.

Nhiệt kế điện tử có màu xanh lá vô cùng bắt mắt với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Nhiệt kế giúp lưu lại kết quả lần đo gần nhất một cách chính xác giúp người dùng nhất là các mẹ thuận tiện trong việc so sánh kết quả. Sau  10 phút không sử dụng nhiệt kế sẽ tự động tắt, an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm có giá thành tương đối lại sở hữu lượng pin “khủng” để người dùng an tâm sử dụng.

6
Nhiệt kế điện tử đầu mềm Beurer FT15/1 – Nhập khẩu Đức

Nhiệt kế điện tử đầu mềm Beurer FT15/1 – Nhập khẩu Đức

13.000 ₫

Đo Nhiệt Độ Nhanh Trong Vòng 10 giây, Đo Xong Phát Tín Hiệu Âm Thanh

Nhiệt kế đến từ thương hiệu Beurer nổi tiếng của Đức. Nhiệt kế cho ra kết quả nhiệt độ nhanh trong vòng 10 giây, nhanh gấp 6 lần nhiệt kế điện tử thông thường.

Nhiệt kế phù hợp để đo ở miệng, nách với thiết kế đầu mềm có thể dễ dàng uốn cong, sử dụng tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.

Kích thước sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi với thiết kế thanh lịch có thể mang theo khi đi công tác, du lịch, dã ngoại.

7
Nhiệt kế điện tử Microlife đầu dẻo mạ vàng MT550

Nhiệt kế điện tử Microlife đầu dẻo mạ vàng MT550

199.000 ₫

Thiết Kế Đầu Dẻo Thích Hợp Đo Nhiệt Độ Cho Trẻ Sơ Sinh

Đây là nhiệt kế điện tử sử dụng công nghệ cảm ứng đầu dò vàng GoldTerm độc quyền của Microlife. Với thiết kế sang trọng,  nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai cho kết quả sau 10 giây vô cùng thoải mái.

Sản phẩm an toàn và cực kỳ thích hợp để kiểm tra nhiệt độ cho trẻ nhỏ đặc biệt trẻ sơ sinh. Nhiệt kế hoàn toàn không chứa thuỷ ngân, công nghệ bằng vàng không gây dị ứng. Màn hình của nhiệt kế điện tử chiếu sáng dễ dàng để kiểm tra và đối chứng nhiệt độ.

Đầu dẻo của nhiệt kế không thấm nước nên vô cùng thuận tiện để vệ sinh nhiệt kế, đảm bảo an toàn vệ sinh.

8
Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer Ft65

Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer Ft65

800.000 ₫

Màn Hình LCD Sáng  Dịu, An Toàn Và Vệ Sinh

Beurer Ft65 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại được công nhận đạt tiêu chuẩn của ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ). Sử dụng tia hồng ngoại tích hợp sensor cho kết quả vô cùng nhanh, không cần chờ đợi quá lâu. Đồsng thời đo được ở trán và tai đảm bảo vệ sinh và an toàn, thuận tiện cho mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Sản phẩm giúp lưu giữ kết quả 10 lần trong ngày, khi nhiệt độ quá cao, đèn LED xuất hiện báo hiệu được tình trạng thân nhiệt để bạn nắm bắt và chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Nhiệt kế với chất lượng pin tối ưu  vô cùng tiết kiệm để  bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài

9
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán đo tai Infrared

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán đo tai Infrared

350.000 ₫

Phát âm thanh khi vượt qua nhiệt độ thông thường, nhận được kết quả trong vòng 1 giây

Với công nghệ Infra-Red và đầu linh hoạt giúp cho nhiệt kế điện tử Infrared mang lại kết quả nhanh chóng, trong vòng 1 giây. Nhiệt kế dùng được với mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn với đèn nền sáng có thể dùng được trong bóng tối.

Nếu không hoạt động, nhiệt kế sẽ tự động tắt trong vòng 30 giây vô cùng thông minh. Bộ nhớ của nhiệt kế lên đến 19 lần giúp theo dõi sự chuyển biến của nhiệt độ một cách dễ dàng.