Chia sẻ

Top 10 Quà Tặng Doanh Nghiệp Được Yêu Thích 2022

Ngày 24-03-2022 By Hana
Top 10 Quà Tặng Doanh Nghiệp Được Yêu Thích 2022
Quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình. Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa giúp tạo được ấn tượng tốt và sự ghi nhớ của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tặng quà cho đối tác tuy chỉ là một hoạt động ngoài nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp áp dụng, mục đích là để tạo mối quan hệ làm ăn lâu dài giữa hai bên. Từ đó đối tác, khách hàng cũng cảm thấy bản thân được tôn trọng mà muốn hợp tác ở những lần tiếp theo.

Nếu bạn vẫn không biết phải lựa chọn những món quà nào cho thật ý nghĩa, tinh tế thì hãy cùng Susureview tham khảo ngay top 10 quà tặng doanh nghiệp “biếu có tâm, tặng có tầm” dưới đây.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là một lời cảm ơn, là một sự tri ân chân thành gửi tặng đến khách hàng vì đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp. Thông thường trên những món quà này sẽ được khắc hay in ấn logo của doanh nghiệp nhằm để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

qua-tang-doanh-nghiep-la-gi.jpg

Vì sao nên có quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng?

Tăng tính cạnh tranh

Ngày nay, các doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường không chỉ cạnh tranh nhau về chất lượng sản phẩm, giá cả, phân phối,…mà còn phải tốt hơn nhau ở khâu chăm sóc khách hàng (Service customer).

Đây được xem là yếu tố then chốt quyết định tới doanh số hàng tháng và sự sống còn của doanh nghiệp, khi có quá nhiều các mặt hàng giống nhau, giá cả như nhau được kinh doanh trên thị trường, bạn phải có một lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Thông thường thái độ nhiệt tình, ân cần tư vấn, chu đáo tiếp đón là những ấn tượng rất tốt trong mắt khách hàng, nhưng bên cạnh đó “dịch vụ hậu mãi” điển hình như quà tặng doanh nghiệp mới chính là lý do tạo nên sự khác biệt với các doanh nghiệp khác, để khách hàng quay lại trong những lần tiếp theo.

Giữ mối quan hệ lâu dài

Trong kinh doanh, “giành giật” khách hàng không phải là chuyện quá mới mẻ. các doanh nghiệp muốn có thêm nhiều khách hàng họ thường đưa ra các mức giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn hơn các doanh nghiệp khác.

Để khắc phục điều này thì quà tặng doanh nghiệp chính là một công cụ vừa giữ chân khách hàng hiệu quả vừa tạo mối quan hệ song phương tốt đẹp.

Muốn khách hàng luôn nhớ đến và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thì việc “hạ giá” sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận kinh doanh thay vào đó bạn nên thường xuyên có quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng vào những ngày Lễ, Tết.

Một cách rất hiệu quả để cá nhân hóa mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là nên cập nhật ngày sinh của họ trên dữ liệu database để gửi đến những món quà đúng lúc vào chính ngày đặc biệt của họ.

Từ đó khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, doanh nghiệp của bạn cũng có chỗ đứng ổn định trong lòng khách hàng.

Giảm kinh phí PR-Marketing

Có thể nói hằng năm các doanh nghiệp phải chi trả một khoảng không hề nhỏ cho chi phí pr, marketing như quảng cáo trên truyền hình, banner áp phích,…

Vì vậy mà việc sử dụng quà tặng kèm theo logo nhận diện của doanh nghiệp đến khách hàng vừa để khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn vừa mang mục đích quảng cáo đến những người hằng ngày tiếp xúc với khách hàng.

Thể hiện sự tri ân

Quà tặng doanh nghiệp còn mang một ý nghĩa tri ân gửi đến khách hàng, nó thể hiện một lời cảm ơn chân thành, xuất phát từ tấm lòng của doanh nghiệp với mong muốn được gặp lại lần sau.

Quà tặng doanh nghiệp còn dễ tạo thiện cảm và ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Thu hút nhiều khách hàng mới

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu khâu chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn tốt không những chỉ giữ chân những khách hàng cũ mà sau đó từ những khách hàng thân thiết này họ còn giới thiệu thêm cho nhiều khách hàng khác.

Quảng cáo truyền miệng vừa hiệu quả, vừa thiết thực quan trọng là doanh nghiệp của bạn không cần phải chi trả một xu nào.Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Top 10 Quà Tặng Doanh Nghiệp Được Yêu Thích 2022

1
Quà tặng doanh nghiệp - Bộ Ấm Trà Quà Tặng

Quà tặng doanh nghiệp - Bộ Ấm Trà Quà Tặng

Bộ ấm trà có in logo doanh nghiệp là món quà thiết thực và ý nghĩa

Bộ ấm trà là một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với ngụ ý là mong gia đình mãi hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc. Doanh nghiệp khi gửi món quà này đến khách hàng không những tạo nên mối quan hệ tốt đẹp gần gũi giữa hai bên mà còn thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp.

Đây là món quà không cầu kì nhưng vô cùng giá trị thể hiện được tấm lòng chân thành đến khách hàng.


2
Khẩu Trang Vải

Khẩu Trang Vải

Khẩu trang vải là món quà khá thiết thực, thể hiện sự quan tâm đến khách hàng, đối tác

Đây là món quà tuy nhỏ nhưng lại có giá trị lớn lao, ý nghĩa sâu sắc gửi tặng đến khách hàng trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 căng thẳng và nguy hiểm như hiện nay.

Khẩu trang là một món quà thiết thực, có ý nghĩa tinh thần và tính nhân văn cao, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe của khách hàng.

Bên cạnh đó khẩu trang có in logo của doanh nghiệp sẽ được khách hàng thường xuyên sử dụng khi đi ra ngoài và ở bất cứ đâu, từ đó doanh nghiệp của bạn cũng nhận được sự chú ý nhiều hơn.


3
Quà tặng doanh nghiệp - Nến Thơm

Quà tặng doanh nghiệp - Nến Thơm

Gửi tặng hương thơm thư giãn nhẹ nhàng cho khách hàng, đối tác

Nến thơm là một phần không thể thiếu trong không gian làm việc của mỗi khách hàng có tác dụng vừa loại bỏ mùi hiệu quả vừa giúp tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Khi sử dụng nến thơm khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiện diện của doanh nghiệp bên cạnh mình. Thật là một món quà ý nghĩa phải không?


4
Hộp Trà Quà Tặng

Hộp Trà Quà Tặng

Món quà bằng trà thể hiện sự khéo léo trong mắt khách hàng

Một trong những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và có giá trị nhất phải kể đến là trà. Đây là món quà thể sự trân trọng, gắn bó, gần gũi trong mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp với nhau. Trà còn thể hiện sự tinh tế, khéo léo trong khâu chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.


5
Quà Tặng Doanh Nghiệp - Túi Tote Quà Tặng

Quà Tặng Doanh Nghiệp - Túi Tote Quà Tặng

Túi tote thể hiện sự chuyên nghiệp và cũng tạo nên nét đẹp riêng cho doanh nghiệp

Một chiếc túi tote được in logo của công ty bao giờ cũng là một món quà tặng doanh nghiệp vừa hiệu quả vừa được lòng khách hàng. Với món quà tặng này khách hàng có thể ứng dụng được nhiều hơn trong cuộc sống và sẽ cảm thấy thật tiện ích khi được nhận nó.


6
Chậu Hoa Mini Để Bàn

Chậu Hoa Mini Để Bàn

Mang đến cảm giác thân thiện cho khách hàng và đối tác. Kinh phí bỏ ra không quá lớn

Việc gửi tặng khách hàng những chậu hoa mini có gắn thêm một chiếc logo của doanh nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng yêu thích món quà tặng thiên nhiên đáng yêu này đấy.

Đối với những khách hàng bận rộn bạn cũng có thể thay chậu hoa bằng chậu sen đá mini, bởi sen đá có khả năng tự chăm sóc bản thân và sống rất lâu.

Điều này sẽ giúp nó hiện diện trên bàn làm việc của khách hàng nhiều hơn, sự chu đáo và tận tâm của doanh nghiệp sẽ được nhớ tới lâu hơn.


7
Lịch Để Bàn Quà Tặng

Lịch Để Bàn Quà Tặng

Quà tặng doanh nghiệp dễ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác

Lịch để bàn có in logo doanh nghiệp là một món quà tặng khá phổ biến và thiết thực, tăng độ nhận diện của thương hiệu khi hằng ngày khách hàng đều thường xuyên phải xem lịch để tra cứu thời gian, xem lại những cột mốc quan trọng.

Một cuốn lịch để bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà đem lại sự sang trọng cho không gian sống, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

8
Bình Nước Quà Tặng

Bình Nước Quà Tặng

Món quà tặng doanh nghiệp thiết thực và khá phổ biến hiện nay

Đây là món quà tặng thể hiện sự thông minh và khéo léo của doanh nghiệp dành cho những khách hàng của mình.

Với món quà tặng này khách hàng có thể đem đi khắp mọi nơi, thương hiệu của doanh nghiệp từ đó cũng được mọi người biết đến nhiều hơn, ngoài ra bình nước còn là món quà thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe khách hàng.


9
Gấu Bông Quà Tặng

Gấu Bông Quà Tặng

Gấu bông đa dạng kiểu dáng, hình dạng 

Gấu bông không chỉ là món quà tặng doanh nghiệp đáng yêu mà còn thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp.

Bạn thử nghĩ nếu khách hàng của bạn đều là những đối tượng đã lập gia đình và có con cái thì món quà tặng này chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích, thích thú của các bé, con vui thì tất nhiên ba mẹ cũng sẽ vui theo, vậy là doanh nghiệp của bạn đã tạo được một ấn tượng tốt trong lòng khách hàng rồi đấy.

Hiện nay gấu bông có đa dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn sau đó đem in ấn logo của doanh nghiệp.

Ngoài những mẫu mã có sẵn trên thị trường bạn cũng có thể thiết kế gấu bông liên quan đến doanh nghiệp  cũng là một phương án marketing hiệu quả đấy.


10
Bộ Ly Quà Tặng

Bộ Ly Quà Tặng

Bộ ly mang ý nghĩa lời tri ân, cảm tạ

Theo một vài khảo sát cho thấy nhiều khách hàng hiện nay thích được nhận bộ ly từ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó bộ ly còn mang ý nghĩa như một lời tri ân, cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất mà doanh nghiệp muốn gửi tặng cho khách, như một lời nhắc nhở hãy luôn trân trọng và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp này.

Bộ ly có tính ứng dụng và mang giá trị thẩm mĩ cao khách hàng có thể dùng uống nước hay trang trí cho không gian sống thêm sang trọng.