Chia sẻ

Top 5 món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất ngày ra trường

Ngày 11-02-2021 By Hana
Top 5 món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất ngày ra trường
Quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa, quà tặng cử nhân, quà tặng lễ tốt nghiệp

Ngày lễ tốt nghiệp, ngày trọng đại chứng minh cột mốc lịch sử cuộc đời của mỗi chúng ta kết thúc thời sinh viên, kết thúc đi quãng thời gian còn được ngồi trên ghế nhà trường. Đây là sự khởi đầu của một cuộc sống khác, thoát li hoàn toàn khỏi vòng tay bố mẹ. Những ngày lễ tốt nghiệp trọng đại như thế chúng ta những người bạn, những người thân của các tân cử nhân cũng nên chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa để làm kỷ niệm đúng không? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà tặng tốt nghiệp hợp lí và ý nghĩa nhất nhé!

Lễ tốt nghiệp cột mốc quan trọng mỗi người

Ngày lễ tốt nghiệp đại học có thể nói là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người sinh viên. Họ đã trải qua những tháng năm miệt mài cố gắng học tập trên giảng đường, tham gia nhiều hoạt động trong quãng thời gian sinh viên. Đối với nhiều người quãng thời gian sinh viên là quãng thời gian đẹp và khó quên nhất.

Nơi đây là nơi đầu tiên họ đến khi lần đầu rời xa bố mẹ để học tập, là nơi bắt đầu một cuộc sống mới với những người bạn mới, cũng là nơi cho họ nhiều bài học quý giá của cuộc sống và con người. Mà lễ tốt nghiệp đại học chính là dấu chấm hết của họ trong quãng thời gian được học và được ngồi trên ghế nhà trường của các cử nhân. Lễ tốt nghiệp chính là ngày họ cầm trên tay bằng tốt nghiệp, mặc chiếc áo cử nhân và hái quả cho suốt quãng thời gian 4 năm trôi qua.

Ý nghĩa của quà tặng tốt nghiệp

qua-tang-tot-nghiep-y-nghia-2.jpg

Quà tặng tốt nghiệp thường đa hình đa kiểu, không theo một truyền thống nhất định. Đó là những món quà thể hiện tâm ý của bạn bè hay người thân gửi đến cử nhân.

Thể hiện tình cảm

Một món quà tặng vào ngày lễ tốt nghiệp sẽ là món quà bạn bè hay người thân của bạn cất công lựa chọn. Vì thế nó không chỉ là một món quà mà còn là thứ vật chất thể hiện tình cảm hữu hình giữa những người bạn hay người thân của các cử nhân.

Thay một lời chúc kết thúc thời sinh viên tốt đẹp của cử nhân

Món quà vào ngày tốt nghiệp như một biểu tượng của kỷ niệm, vừa hợp hoàn cảnh vừa mang ý nghĩa là một lời chúc tốt đẹp sau tốt nghiệp dành cho cử nhân.

Tạo động lực cho cử nhân

Một lễ tốt nghiệp hoàn chỉnh và vui vẻ của cử nhân chính là thời điểm quan trọng có được sự hội ngộ và hiện diện của những người mình yêu thương, những người bạn đã bên mình suốt khoảng thời gian qua. Ngoài ra họ còn là những người tạo động lực và có ảnh hưởng đến quyết định, hướng đi và sự mạnh mẽ sau khi bước vào “trường đời” của các cử nhân.Đừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Top 5 món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất ngày ra trường

1
Quà tặng tốt nghiệp nến thơm

Quà tặng tốt nghiệp nến thơm

200.000 ₫

Quà tốt nghiệp chắc hẳn ít ai nghĩ đến món quà là nến thơm nhỉ. Tuy nhiên đây là một vật vừa hợp lý và hữu dụng đấy, nhất là đối tượng cử nhân là các bạn nữ, phái nữ thường ai cũng sẽ thích một mùi nến thơm dịu nhẹ trong phòng. Vì thế bạn đừng ngại khi có ý nghĩ mua nến thơm làm quà tặng tốt nghiệp cho bạn bè hay người thân nhé.

2
Quà tặng tốt nghiệp gấu bông

Quà tặng tốt nghiệp gấu bông

200.000 ₫

Nếu đối tượng cử nhân sắp tốt nghiệp là nữ thì việc lựa chọn một con gấu bông đáng yêu để tặng cho nàng cũng sẽ giúp bạn bày tỏ được sự chúc mừng không thể thốt nên lời của bản thân đấy. Gấu bông có đa dạng kiểu, đa dạng kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn, ngoài ra ở một số nơi còn nhận đặt gấu bông theo yêu cầu nhé.

3
Quà tặng tốt nghiệp sổ tay

Quà tặng tốt nghiệp sổ tay

200.000 ₫

Ngoài chức năng lưu giữ các con chữ thì sổ tay còn là món quà thông dụng giữa các học sinh sinh viên với nhau đấy. Những cuốn sổ tay đa dạng xinh xắn có chữ chúc mừng của bạn trên đó, sử dụng để tặng tân cử nhân quả là một điều ý nghĩa.

4
Quà tặng tốt nghiệp gối in hình

Quà tặng tốt nghiệp gối in hình

250.000 ₫

Những chiếc gối ngủ mềm mại cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra gối in hình cũng sẽ là một món quà hợp lí vào ngày tốt nghiệp cho tân cử nhân. Những chiếc gối in hình tùy bạn mong muốn sẽ giúp bạn truyền đạt tới tân cử nhân lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất.

5
Quà tặng tốt nghiệp ly in hình

Quà tặng tốt nghiệp ly in hình

200.000 ₫

Vào lễ tốt nghiệp bạn có thể tặng cho bạn hay người thân của mình những chiếc ly in hình xinh xắn theo yêu cầu. Trên ly là hình của tân cử nhân ngày hôm đấy sẽ càng tuyệt vời hơn nữa đấy. Những chiếc ly in hình đáng yêu vừa có thể sử dụng hằng ngày vừa dùng để làm kỷ niệm cho thời gian lưu giữ quả thật rất hợp lý.