Chia sẻ

Top 10 ứng dụng chạy bộ miễn phí tốt nhất 2021 cho runners

Ngày 22-11-2021 By Hana
Top 10 ứng dụng chạy bộ miễn phí tốt nhất 2021 cho runners
Top ứng dụng chạy bộ cho runner miễn phí cho người tập chạy. Ứng dụng chạy thông minh, giúp bạn duy trì động lực và tạo thói quen rèn luyện sức khỏe mỗi ngày

Với nhu cầu rèn luyện sức khỏe nên việc tập luyện thể dục cũng như việc chạy bộ theo kế hoạch là vô cùng quan trọng. Việc theo dõi vận tốc, quãng đường cũng như có thể thống kê theo dõi bạn trọng quá trình bạn tập luyện ngày qua ngày đang là nhu cầu của rất nhiều người

Vì vậy, ứng dụng chạy bộ hiện nay được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu này của các runner cũng như người tiêu dùng.

ung-dung-chay-bo-luu-y.png

Ứng dụng chạy bộ đo quãng đường là gì?

Ứng dụng chạy bộ đo quãng đường, đạp xe, chạy bộ hay còn có tên gọi khác là Tracking Running là một phần cần thiết trong quá trình luyện tập của chúng ta, nó sẽ giúp chúng ta ghi lại những thông tin cần thiết như thời gian hoàn thành, vận tốc chạy của bạn và quãng đường bạn chạy được là bao nhiêu. Việc này rất quan trọng giúp chúng ta có thể nâng thành tích của bản thân mình lên từng ngày.

Ưu điểm của các loại ứng dụng chạy bộ

Lưu lại những thông số luyện tập từng ngày

Tổng hợp kế hoạch theo từng cấp độ phù hợp với bạn

Có thể chia sẻ quá trình cũng như hình ảnh cụ thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc luyện tập

Ghi nhận lại quá trình luyện tập của bạn theo bản đồ

Giúp so sánh các quá trình chạy và luyện tập với nhauĐừng quên lựa chọn mã giảm giá độc quyền từ sususreview để mua hàng tiết kiệm 

Top 10 ứng dụng chạy bộ miễn phí tốt nhất 2021 cho runners

1
Ứng dụng chạy bộ Human

Ứng dụng chạy bộ Human

Một người bạn đồng hành tuyệt vời cho quá trình luyện tập của cá nhân bạn.

Human là một ứng dụng thể thao giúp bạn rèn luyện sức khỏe ngay trên điện thoại của chính mình. Tuy là không thể đếm quãng đường hay số bước đi bộ của người dùng nhưng ứng dụng này sẽ thống kê các hoạt động thể thao mà yêu thích.

Những hoạt động thể thao có trên app như chạy bộ, bơi lội, leo núi, chèo thuyền, đạp xe,... sau đó thì app sẽ hiển thị lượng calo bạn đã đốt cháy trong quá trình vận động. Ứng dụng giúp bạn tăng thêm năng suất cũng như động lực luyện tập bằng cách chia sẻ thông tin và so sánh bạn với người dùng khác.

Human sẽ cho thiết bị của bạn vẽ ra biểu đồ thời gian mà bạn đã tập theo các ngày trong tuần, đặc biệt trong quá trình tập luyện các bạn có thể mở nhạc để nghe trong lúc tập luyện. 

2
Ứng dụng chạy bộ Pacer

Ứng dụng chạy bộ Pacer

Ứng dụng chạy bộ hiện đại, thông minh hỗ trợ luyện tập sức khỏe

Đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn vì nó không chỉ theo dõi trong quá trình rèn luyện mà nó còn hoạt động nền để có thể theo dõi việc đi lại của bạn. Giúp bạn biết chỉ số sức khỏe của mình bằng giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng ngay trên điện thoại của mình.

Bạn có thể xem lại các hoạt động và lịch sử luyện tập trên app theo dõi BMI cũng như cân nặng của bạn. Ghi nhận lại thời gian, khoảng cách, tốc độ chạy của bạn kết nối với bạn bè để hỗ trợ nhau cố gắng trở nên khỏe mạnh và nhắc nhở lẫn nhau trong việc tập luyện.

Tăng cường việc tập bằng phương pháp sử dụng GPS để theo dõi và ghi các hoạt động trên bản đồ, tất cả thời gian chạy và đi bộ của bạn được định tuyến trong một giao diện ít ồn ào có thiết kế chỉ để hoạt động trong nền.

3
Ứng dụng chạy bộ Strava

Ứng dụng chạy bộ Strava

Cấu hình ứng dụng chạy bộ hiện đại, tân tiến. Thúc đẩy việc luyện tập của bạn mỗi ngày

Ứng dụng Strava được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều vì nó không chỉ là công cụ giúp bạn đo quãng đường chạy bộ, đạp xe, luyện tập mà nó còn là một trang mạng xã hội thu nhỏ dành cho những người yêu thích luyện tập thể dục và chạy bộ.

Theo dõi tốc độ, quãng đường chạy được và lượng calo mà bạn đã đốt. Thúc đẩy bản thân có động lực với những thử thách hàng tháng và cạnh tranh với người khác. Giúp theo dõI và ghi lại khoảng cách tăng hiệu suất của bạn.

Strava có đầy đủ đa dạng các tính năng, ứng dụng tương thích đồng bộ với các đồng hồ thông minh hiện năng giúp hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc luyện tập. Ứng dụng còn cung cấp cho bạn biết các cuộc đua chạy bộ ở địa phương. 

4
Ứng dụng chạy bộ My Map Run

Ứng dụng chạy bộ My Map Run

App theo dõi quãng đường chặt chẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

My Map Run sẽ theo dõi quãng đường, tốc độ, khoảng cách và thời gian vận động của bạn. Ứng dụng này rất phù hợp với những mới bắt đầu luyện tập vì nó sẽ giúp bạn tìm ra các tuyến đường phù hợp với việc chạy bộ.

Tập hợp những bài tập được thiết kế bởi chuyên gia. Có kế hoạch chạy tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục tiêu và cấp độ chạy chính xác của bạn. Đồng bộ hóa với những ứng dụng mới nhất, hầu hết đa số các thiết bị đeo.

Có các tính năng bổ sung hữu ích như hỗ trợ nhiều thiết bị theo dõi quá trình tập thể dục và cảm biến nhịp tim, sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó nó cũng kết nối được với giày thông minh để đưa ra những con số cực kỳ chính xác trong quá trình chạy bộ của bạn.

5
Ứng dụng chạy bộ Runkeeper

Ứng dụng chạy bộ Runkeeper

Thiết kế app đẹp, mang lại sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng

Runkeeper là ứng dụng chạy bộ được rất nhiều người Việt sử dụng để hỗ trợ trong việc luyện tập và chạy bộ vì nó có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Cung cấp đầy đủ thông số cần thiết của các buổi tập giúp bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng.

Runkeeper được cho là một người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho các runner và người tiêu dùng vì nó sẽ nhắc nhở bạn thực hiện kế hoạch tập luyện mà bạn đã đặt ra.Thiết lập mục tiêu rèn luyện phù hợp với sức khỏe của bạn.

Không chỉ có thể ứng dụng này còn có tính năng DJ giúp bạn chọn ra những bài hát phù hợp trong quá trình chạy đồng thời làm tinh thần bạn phấn khởi hơn trong quá trình luyện tập. Bạn cũng có thể tham gia các thử thách và khoe các thành tích luyện tập của bạn với bạn bè. 

6
Ứng dụng chạy bộ Samsung Health

Ứng dụng chạy bộ Samsung Health

Chương trình hoạt động nhanh, đơn giản

Ứng dụng Samsung Health giúp người dùng theo dõi sức khỏe, tạo cho bạn một lối sống lành mạnh, ứng dụng theo dõi được lịch sử luyện tập cũng như là số bước chân và thời gian bạn hoạt động.

Bạn còn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình một cách cực kỳ dễ dàng. Không những vậy khiến bạn có cảm giác thư giãn hơn: Samsung Health sẽ giúp bạn có một chế độ ngủ khoa học và nhắc nhở khi bạn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Thúc đẩy bạn có động lực vận động nhiều hơn, giúp nhắc nhở khi bạn không hoàn thành bài tập luyện, giúp bạn lập kế hoạch tập luyện, bạn cũng có thể xem thời điểm bạn tập xong.  

7
Ứng dụng chạy bộ Vetv

Ứng dụng chạy bộ Vetv

Hỗ trợ bạn giảm cân dễ dàng, lên kế hoạch hợp lý cho cơ thể

Ứng dụng Vetv giúp bạn tối ưu trong việc giảm cân và hỗ trợ bạn theo dõi các hoạt động thể thao. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn lên kế hoạch chạy bộ đưa ra các bài tập và thực đơn giảm cân phù hợp với bạn.

Ứng dụng Vetv chạy trên nền tảng IOS, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng với tính năng hướng dẫn bằng âm thanh chi tiết có trên app mỗi khi chạy bộ hay luyện tập. Giusp bạn tính được số bước đi bộ.

Vetv giúp bạn có động lực và tinh thần thoải mái khi tập luyện bằng việc chọn ra các bài tập phù hợp với sức khỏe của bạn.  

8
Ứng dụng chạy bộ Nike+ Run Club

Ứng dụng chạy bộ Nike+ Run Club

Cấu hình chuyên nghiệp, sử dụng hợp lý và dung lượng không làm nặng máy điện thoại

Ứng dụng Nike + Run Club giúp cho bạn luyện tập một cách hiệu quả giúp bạn tạo nên một thói quen luyện tập khoa học và phù hợp với bản thân bạn. Sau khi hoàn thành xong việc tập luyện bạn có thể chia sẻ các hoạt động luyện tập của bạn.

Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh đối tượng có thể xem bài của bạn. Ngoài các tính năng như sử dụng GPS để ghi lại, thời gian, quãng đường và ước tính được lượng calo tiêu hao khi bạn tập luyện.

Nike + Run Club sẽ theo dõi các quá trình luyện tập của bạn, ghi nhận lại chỉ số tập luyện và chỉ số mà bạn chạy được. giúp bạn có thể đạt mục tiêu và dành phần thưởng từ ứng dụng. 

9
Ứng dụng chạy bộ Adidas Running

Ứng dụng chạy bộ Adidas Running

Thông số app chính xác dễ sử dụng

Adidas Running App là một trong ứng dụng chạy bộ được đánh giá tốt nhất hiện nay, ứng dụng sẽ đo khoảng cách, tốc độ cũng như thời gian của bạn để cung cấp cho các huấn luyện viên bằng giọng nói để có thể giúp bạn tùy chỉnh.

Ứng dụng có thể đo những hoạt động thể thao như: Leo núi, luyện tập thể chất, đi bộ, đạp xe đạp,... cùng với những thông số về năng lượng đốt, thời gian, tốc độ, độ cao, khoảng cách. Không những thế còn cổ vũ giúp bạn có động lực hơn trong quá trình luyện tập.

Giúp bạn có thể đặt ra được mục tiêu luyện tập, cải thiện với những bài tập luyện, dễ dàng theo dõi trong thời gian với GPS tích hợp 

10
Ứng dụng chạy bộ Endomondo

Ứng dụng chạy bộ Endomondo

Thiết kế cấu hình đẹp, thông minh dễ sử dụng

Endomondo là ứng dụng đang thịnh hành và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài việc giúp bạn các thông tin cơ bản, Endomondo còn có tính năng thú vị là kết nối 2 workout với nhau. Trên ứng dụng này, bạn có thể tập theo các bài tập được thiết kế sẵn.

Ứng dụng giúp bạn thiết lập khoảng cách, một khoảng cách hoặc mục tiêu calo để giúp bạn có thể đạt được nó. Kết nối được với các thiết bị đéo khác, theo dõi hoạt động chạy xe luyện tập và đi bộ của bạn.

Endomondo có tính năng tạo ra một người huấn luyện viên ảo, luôn nhắc bạn luyện tập chăm chỉ để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể chia sẻ thành quả luyện tập của mình lên các trang mạng như Twitter, Facebook, Instagram,... 

Những câu hỏi thường gặp

1. Thế nào là một ứng dụng chạy bộ tốt?

2. Có nên sử dụng ứng dụng chạy bộ không?